ลูกกระโดดถีบชายขี่รถ จยย. แค้นด่ากลับแม่

View icon 142
วันที่ 14 พ.ค. 2567 | 07.02 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ปัญหาบนท้องถนนที่ จังหวัดชลบุรี หญิงขับรถเก๋งด่าทอให้ของลับชายขี่รถจักรยานยนต์ เมื่อเจอด่ากลับ ลูกชายเลือดขึ้นหน้า ตามไปก่อเหตุแบบนี้
  
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพ ชายวัยรุ่นกระโดดถีบชายคนขี่รถจักรยานยนต์ จนกระเด็นตกจากรถ ในคลิปมีแม่ (ของผู้ก่อเหตุ) พยายามจะห้ามลูกชาย แต่ไม่เป็นผล

ผู้ก่อเหตุเข้าไปชกต่อยอีกหลายหมัด จนผู้เสียหายหงายหลัง ล้มไปกองกับพื้น ก่อนจะมีพลเมืองดีเข้ามาห้าม เหตุเกิดบริเวณทางข้ามทางรถไฟ ซอยชัยพรวิถี อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เหตุเกิดเวลาประมาณ 13.30 น. วันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (13 พ.ค.) นายภาณุวัฒน์ สิงห์ทอง อายุ 49 ปี (ผู้เสียหาย) พาทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า วันเกิดเหตุกำลังขี่รถกลับที่พัก ขณะข้ามทางรถไฟ ถูกรถเก๋งของคู่กรณีชนท่อไอเสีย แต่ไม่แรง จึงหันไปถามคนขับรถด้วยคำสุภาพว่า "จะรีบไปไหน"

หญิงคนขับลดกระจกแทนที่จะพูดกันดี ๆ กลับใช้คำหยาบคายให้ของลับ ทำให้ตนไม่พอใจ จึงให้ของลับคืนไปบ้าง ทำให้ผู้ก่อเหตุ (ลูกชายของคนขับ) ไม่พอใจลงมาทำร้าย เมื่อไปแจ้งความ ตำรวจ สภ.บางละมุง แค่พยายามไกล่เกลี่ย ส่วนคู่กรณีก็ไม่ยอมรับผิด หาว่าตนเป็นคนเริ่มก่อน

ผู้เสียหายบอกอีกว่า รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะถูกทำร้าย ทั้งที่พยายามพูดคุยดี ๆ พร้อมฝากเรียกร้องให้ผู้ก่อเหตุและแม่ออกมาขอโทษ รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องคดีก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง