สาวใหญ่เหยียบคันเร่ง พุ่งชนรถกระบะตกลานจอด

View icon 29
วันที่ 16 พ.ค. 2567 | 07.08 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - สาวใหญ่ตกใจ! เจอรถจี้ท้าย เผลอเหยียบคันเร่งพุ่งอัดกระบะตกชั้น 4 คู่กรณีเผยผูกพันมากใช้งานมา 18 ปี

ภาพเหตุการณ์สุดระทึก บนอาคารจอดรถโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า หลังรถกระบะขับพุ่งเข้ามาชนกับรถกระบะอีกคันที่จอดอยู่เฉย ๆ จนร่วงลงมาพังยับเยินจากชั้น 4 เมื่อช่วงเช้าวานนี้ แต่ถ้าสังเกตจะเห็นว่า มีรถจักรยานยนต์ที่ขี่ผ่านจุดที่รถตกลงไปเพียงเสี้ยววินาที เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต 

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่า เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถกระบะคันที่ตกลงมาออกจากพื้นที่ไปแล้ว แต่รถกระบะคันที่ชน ยังจอดอยู่ที่ชั้น 4 ในสภาพฝากระโปรงหน้าพังยับเยิน โดยที่รั้วกั้นยังมีร่องรอยความเสียหาย

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. นั่งอยู่ในรถยนต์ฝั่งตรงข้ามพอดี เห็นรถกระบะคันดังกล่าว ขับขึ้นมาจากชั้น 3 จู่ ๆ รถก็พุ่งไปอัดกับกระบะคันสีดำที่จอดอยู่ในช่อง ชนทีแรกรถยังไม่ตกลงไป แต่เหมือนคนขับตกใจ เลยเหยียบคันเร่งไปชนซ้ำ จนรถที่จอดอยู่ร่วงลงไป ส่วนตน ที่เห็นเหตุการณ์ก็รู้สึกตกใจ เพราะเสียงรถกระบะที่ตกลงไปนั้นดังมาก หลังเกิดเหตุ คนขับเป็นผู้หญิง อายุราว 40-50 ปี อยู่ในสภาพหวาดกลัว และตกใจ แต่ก็ไม่ได้หนีไปไหน ยืนรอให้ข้อมูลกับตำรวจ

เบื้องต้น ผู้เสียหายและคู่กรณีได้เข้าไกล่เกลี่ยกันที่ สน.พญาไท ซึ่งผู้เสียหาย อายุ 33 ปี ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า เธอรักและผูกพันกับรถคนนี้มาก เพราะอยู่ด้วยกันมานานกว่า 18 ปี คอยขับขนของมาขายที่โรงพยาบาลอยู่ทุกวัน แต่สภาพรถที่เห็นคือพังเยิบเยินคาดว่าคงจะซ่อมกลับมาใช้งานไม่ได้อีกแล้ว

ส่วนคู่กรณี ยังอยู่ในอาการตกใจ ไม่ขอให้ข้อมูลอะไร เธอบอกสั้นๆว่า มีรถขับจี้ตามหลังมา ระหว่างขับขึ้นโค้งจะไปหาที่จอด เธอเลยตกใจ เผลอเหยียบคันเร่งจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว และได้ขอโทษกับผู้เสียหายแล้ว แต่คนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ไม่เห็นรถขับตามขึ้นมา อาจต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดอื่นที่มองเห็นต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Nonthawat Wisutthipat 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง