หลับในพุ่งข้ามเกาะกลางถนน บาดเจ็บ 4 คน

หลับในพุ่งข้ามเกาะกลางถนน บาดเจ็บ 4 คน

View icon 182
วันที่ 16 พ.ค. 2567 | 10.07 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หลับใน รถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนน พลิกคว่ำ เจ็บ 4 กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ เร่งนำตัวเด็กชายอายุ 6 ขวบ หญิงตั้งครรภ์ ส่งโรงพยาบาล

อุบัติเหตุวันนี้ (16 พ.ค.67) อาสากู้ชีพกลางดง เร่งให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บในอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะพลิกคว่ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้า โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน จุดเกิดเหตุอยู่หน้าเทศบาลตำบลกลางดง ถนนมิตรภาพ กม. 40-41 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถยนต์กระบะหลับใน ทำให้รถพุ่งข้ามเกาะกลางถนน พลิกคว่ำ รถพังยับ ข้าวของกระจายเต็มถนน โดยรถยนต์คันที่ประสบอุบัติเหตุ มีผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมทั้งหมด 4 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน โดยเป็นหญิงตั้งครรภ์ อายุครรภ์ 6 เดือน 1 คน และอีกคนเป็นเด็กชายอายุ 6 ขวบ อาสากู้ชีพเทศบาลกลางดง รีบนำส่งโรงพยาบาลมวกเหล็ก

นายธนศักดิ์ อายุ 30 ปี คนขับรถ แจ้งว่าออกเดินทางจากจังหวัดสมุทรสาคร ไปยังจังหวัดอุบลราชธานี โดยขับรถออกมาตั้งแต่เช้ามืด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดหลับใน ทำให้รถพุ่งข้ามเกาะกลางถนน แล้วพลิกคว่ำ โชคดีที่ไม่มีรถยนต์ขับสวนมา มิเช่นนั้นคงจะชนประสานงากัน และอาจเกิดความสูญเสียมากกว่านี้ ถือว่ายังเคราะห์ดี

หลังเคลื่อนย้ายรถคันที่ประสบอุบัติเหตุไม่ให้กีดขวางการจราจร เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลกลางดง ได้นำรถน้ำดับเพลิง ฉีดล้างคราบน้ำมันที่ใหลลงถนนเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนขึ้นอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง