ดรามา! อ้างเป็น ตร.ยศใหญ่ บุกข่มขู่ ลำไย ไหทองคำ

View icon 46
วันที่ 16 พ.ค. 2567 | 16.41 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - แฟนเพลง "น้องลำไย ไหทองคำ" ดรามาเดือด หลังถูกชายอ้างเป็นระดับ "ผกก." บุกข่มขู่ เพราะไม่ยอมถ่ายรูปด้วย

เป็นประเด็นดรามาขึ้นมาทันที เมื่อ คุณปุ้ย แฟนหนุ่มของนักร้องหมอลำชื่อดัง "ลำไย ไหทองคำ" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า แฟนสาวถูกผู้ชายมีอาการมึนเมา อ้างเป็นตำรวจยศใหญ่ บุกข่มขู่ เพียงเพราะยังไม่พร้อมถ่ายรูปด้วย

โดยแฟนหนุ่มระบุบางช่วงว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นภายในร้านหมูกะทะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เวลาประมาณ 01.00 น. มีชายคนหนึ่ง อ้างตัวเป็นตำรวจระดับผู้กำกับการ มานั่งดื่มและมีอาการมึนเมา จากนั้นมาขอถ่ายรูปน้องลำไย แต่คนในวงแจ้งว่า น้องขอกินหมูกระทะก่อน ประกอบกับน้องอยู่ในชุดนอน เพิ่งอาบน้ำเสร็จ ยังไม่พร้อมถ่าย

แต่ชายคนดังกล่าวไม่ฟัง เข้ามานั่งประชิดตัวน้องลำไย ทำให้คนในวงทักท้วงว่า "ทำแบบนี้ไม่ได้นะ" จากนั้นชายคนเดิมเริ่มอวดยศและตำแหน่ง อ้างว่า เป็นผู้กำกับการ สภ.แห่งหนึ่ง พร้อมต่อว่าด้วยคำหยาบคาย

ทั้งนี้ ทางแฟนหนุ่มของน้องลำไยยืนยันว่า จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กพบว่า ชายคนนั้นน่าจะเป็นตำรวจจริง ๆ และที่ไม่น่ารัก คือ มีการโพสต์หน้าเฟซบุ๊กตัวเองว่า "ลำไยเล่นตัว เลิกติดตาม" แล้วถ่ายรูปน้องจากด้านหลังไปโพสต์ด้วย

เมื่อโพสต์ดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไป สมาชิกโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด จนล่าสุด คุณปุ้ยออกมาโพสต์อัปเดตว่าคู่กรณีทักมาขอโทษแล้ว ก่อนลบโพสต์ที่เป็นประเด็นทิ้ง

ขณะที่ ทีมข่าวสอบถาม คุณประจักษ์ชัย ไหทองคํา ยืนยันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง ตอนนี้คู่กรณีได้ติดต่อมาขอโทษทางน้องลำไยและทีมงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพจาก :Facebook ศรีสกล สมทรง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง