อ๊อฟ-ฮาน่า สละโสด ขอแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก

View icon 212
วันที่ 4 มิ.ย. 2567 | 12.31 น.
เที่ยงบันเทิงสด
แชร์
เที่ยงบันเทิงสด - พี่จ๋าน้องจ๋า อ๊อฟ ชนะพล และ ฮาน่า ลีวิส สละโสดแบบเป็นทางการ เขาขอแต่งงานกันแล้วจ้า

เมื่อวาน อ๊อฟ และ ฮาน่า ก็โพสต์ความหวานบรรยากาศการขอแต่งงานริมทะเลที่ปราณบุรี โดยมีเพื่อน ๆ นักแสดงอย่าง สาว ๆ มิสทีน มุกดา นรินทร์รักษ์, พลอย รัญดภา, โย ปราณวรินทร์ และยังมี ตั๊ก อังคณา นักข่าวสาวของเราไปร่วมเป็นสักขีพยานรักด้วย

ตั๊ก เล่าว่า เซอร์ไพรส์จริง ๆ เพราะเดินทางไปไกลมาก เก็บโมเมนต์ความฟินมาฝากแฟน ๆ แทน เพราะได้ไปเห็นบรรยากาศที่ทั้งคู่มอบความรักให้กัน ก็ดีใจและอบอุ่นใจ

ทั้งคู่บอกว่า เล่นละครมาหลายเรื่อง เเต่ครั้งนี้คือโมเมนต์ที่เขินที่สุด

ฮาน่า โพสต์ว่า "A very special dayไม่คิดว่าจะตื่นเต้นขนาดนี้นะ แต่ตื่นเต้นมากเขินมากด้วย ขอบคุณพี่อ๊อฟที่อยากมีฮาน่าอยู่ในชีวิต ขอบคุณการให้เกียรติทุก ๆ อย่าง เข้าไปขอคุณแม่ขอพี่สาวที่ดุมาก ๆ พี่อ๊อฟเป็นคนจริงใจน่ารักและสม่ำเสมอ ขอบคุณที่เป็นความสุขให้นู๋ในทุก ๆ วันมาจนวันนี้…."

ส่วน อ๊อฟ ก็โพสต์ว่า "จากวันเเรกที่ได้ตกลงเป็นคนรู้ใจกันจนมาถึงวันนี้ ผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมมีความสุขมาตลอด เราอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะทุกข์ จะสุข ก็กอดไปด้วยกัน จนผู้หญิงคนนี้ทำให้ผมมั่นใจเค้าคือผู้หญิงคนที่สองที่ผมรักมากที่สุดนอกจากคุณเเม่ รักมากนะครับ เเละวันนี้คงเป็นวันที่เรารอคอยกันทั้งคู่ คือก้าวแรกที่จะมาเป็นครอบครัวกันจริงๆเเบบถูกต้อง"

ซึ่งเพื่อน ๆ และแฟนคลับ ก็เข้าไปแสดงความยินดี ดีใจกับทั้งคู่ ส่วนฤกษ์ต่าง ๆ รอทั้งคู่บอกอีกครั้ง