แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 8 ขวบ ถูกอนาจารในห้องน้ำโรงเรียน พบเหยื่ออีก 3 รายโดนวันเดียวกัน

แม่ร้องปวีณา ลูกสาววัย 8 ขวบ ถูกอนาจารในห้องน้ำโรงเรียน พบเหยื่ออีก 3 รายโดนวันเดียวกัน

View icon 342
วันที่ 6 มิ.ย. 2567 | 17.16 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ปวีณาช่วยด้วย แม่เด็กวัย 8 ขวบ ร้องเรียน ลูกสาวถูกทำอนาจารในห้องน้ำ รร. พบเหยื่ออีก 3 รายโดนวันเดียวกัน อึ้ง คนร้ายคือผู้ปกครองเด็กใน รร. ซ้ำได้ประกันตัว หวั่นย้อนกลับมาก่อเหตุ

วันนี้ (6 มิ.ย.67) ผู้เสียหายจากจังหวัดนครราชสีมา เข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี หลังลูกสาวอายุ 8 ขวบ ถูกคนร้ายก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมถ่ายคลิปขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ โดยผู้ก่อเหตุถูกแจ้งความดำเนินคดีมาแล้ว แต่ได้ประกันตัวออกมาใช้ชีวิตตามปกติ ทำให้ผู้เสียหายและลูกสาวรู้สึกหวาดกลัวว่าจะถูกย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี แม่ของเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ เปิดใจเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 9 โมงเช้า ระหว่างที่ลูกสาวกำลังเดินเข้าห้องน้ำอยู่นั้น จู่ ๆ คนร้ายได้เดินตามเข้ามาพร้อมกับกระทำอนาจารลูกสาวของเธอ ทั้งกอดหอม และใช้มือล้วงจับหน้าอกจนไปถึงอวัยวะเพศ ซึ่งหลังเกิดเหตุทราบว่า ในวันเดียวกันนี้ยังมีเด็กนักเรียนอีก 3 คนที่ถูกคนร้ายกระทำอนาจาร พร้อมบังคับให้กินขนมรูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งหลังกินเข้าไปเหยื่อที่เป็นนักเรียนหญิงทั้ง 3 คนเกิดอาการปวดท้องอาเจียน จนโรงเรียนต้องรีบนำตัวส่งไปแอดมิตที่โรงพยาบาลทันที

หลังเกิดเหตุจึงรีบนำตัวลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมกับรีบไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ครบุรี ทันที และทราบมาว่าคนร้ายได้ถูกจับตัวมาที่ สภ.ครบุรี ก่อนถูกประกันตัวออกไปใช้ชีวิตตามปกติ ทำให้กลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำในโรงเรียนอีก

เบื้องต้นนางปวีณา ได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.นพดล ช่วยบุญ ผกก.สภ.ครบุรี เพื่อติดตามคดี ทราบว่าผู้เหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัว และส่งไปฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดนครราชสีมาแล้ว โดยยังมีข้อมูลอีกว่าผู้ก่อเหตุเป็นผู้ปกครองของนักเรียนในโรงเรียนเดียวกับผู้เสียหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานเรื่องไปยัง ผอ.โรงเรียน เพื่อให้ช่วยติดตามเรื่องของความปลอดภัยกับเด็กที่เป็นบุตรหลานของคนร้าย และเด็กในโรงเรียนต่อไป เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง