พลโทกร่างขับรถไปชน ผญ. โวยวายรู้ไหมผมคือใคร เดี๋ยวสั่งย้ายทั้งโรงพัก

พลโทกร่างขับรถไปชน ผญ. โวยวายรู้ไหมผมคือใคร เดี๋ยวสั่งย้ายทั้งโรงพัก

View icon 776
วันที่ 10 มิ.ย. 2567 | 14.48 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แพทย์ทหารยศพลโท โวยวายลั่นโรงพัก หลังถูกเชิญมาคุย เหตุขับรถเฉี่ยวชนผู้หญิง ถามกลับ รู้ไหมผมคือใคร เดี๋ยวสั่งย้ายทั้งโรงพัก

จากกรณีที่ เพจอีซ้อขยี้ข่าว 3 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์นายทหารยศพลโท โวยวายอยู่ภายในสน.ดินแดง หลังถูกตำรวจเรียกมาสอบสวน เพราะมีผู้เสียหาย เป็นแม่ค้า มาแจ้งว่า พลโทคนดังกล่าว ขับรถเฉี่ยวชนแม่ค้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. บนถนนประชาสงเคราะห์ ขาออกใกล้ปากซอยประชาสงเคราะห์ 4 ฝั่งตรงข้ามตลาดกลางดินแดง

ฝ่ายผู้หญิงที่แจ้งความ บอกว่า ลูกน้องของเธอถูกเฉี่ยวชน เหตุเพราะคู่กรณีไม่พอใจและเกิดการโต้เถียงกัน เพราะไปจอดรถขวางด้านหน้า ทั้งที่มีระยะห่างกันอยู่หลายเมตร

จากนั้นพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบข้อมูลจากทะเบียนรถจนทราบว่าผู้ก่อเหตุพักอาศัยอยู่ในพื้นที่ จึงประสานตำรวจสายตรวจให้ไปเชิญตัวมาเพื่อพูดคุยสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อชายผู้ก่อเหตุมาถึง มีท่าทีโวยวาย เดินวนไปวนมา อ้างว่าตนเองเป็นแพทย์ทหาร ยศพลโท พนักงานสอบสวนพยายามให้นั่งเพื่อเจรจา ไกล่เกลี่ย และสอบถาม อย่างสุภาพ  ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไรเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุไม่ยอมให้ปากคำ และยังมีคำพูดว่า  “รู้ไหมผมคือใคร เดี๋ยวสั่งย้ายทั้งโรงพัก” ก่อนจะเดินออกไปจากโรงพัก

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ชายคนดังกล่าว รับราชการจริง เป็น แพทย์ทหาร ยศพลโท ซึ่งขณะนี้ทางพนักงานอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะกล้องวงวจรปิดของ กทม. ก่อนเรียกตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง พร้อมรับทราบข้อกล่าวหา และได้ทำหนังสือส่งตัวให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อนำผลการตรวจมาประกอบสำนวน  เมื่อมีความชัดเจนแล้วก็จะออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอนต่อไปต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง