ล่าผัวเหี้ยม ทะเลาะ ใช้มีดฟันเมียเสียชีวิตคาบ้าน

View icon 108
วันที่ 11 มิ.ย. 2567 | 06.04 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งตามล่าผัวเหี้ยม ทะเลาะใช้มีดพร้าฟันเมีย เสียชีวิตคาบ้านพักที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

นี่เป็นภาพขณะตำรวจ สภ.สิชล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพชรเกษมสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง อยู่กลางสวนปาล์ม้ำมันพื้นที่ตำบลเสาเภา อำเภอสิชล โดยที่บริเวณห้องโถงกลางบ้าน พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางสาววิจิตรพร อายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างโชกเลือด ที่ศีรษะและตามลำตัวมีบาดแผล ลักษณะถูกอาวุธมีคมฟันเป็นแผลเหวอะหวะ

จากแนวทางการสืบสวนตำรวจพุ่งเป้าสงสัยสามีของผู้เสียชีวิต เนื่องจากมีพยานได้ยินเสียงสามีภรรยาคู่นี้ มีปากเสียงทะเลาะกันเสียงดัง และเห็นสามีใช้มีดพร้าฟันภรรยาจนล้มแน่นิ่ง ตอนนั้นพยานบอกว่า กลัวได้รับอันตรายจึงไม่กล้าเข้าห้าม รอจนสามีที่ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ 

พันตำรวจเอก บุญเชิญ ลิ่มประจวบพงศ์ ผู้กำกับการ สภ.สิชล ระบุว่า ขณะนี้มีทั้งประจักษ์พยาน และทราบพฤติการณ์ที่เกี่ยวเนื่องทั้งหมดเป็นปัญหาภายในครอบครัว มีการทะเลากันบ่อยครั้ง แต่ตามที่ได้สอบสวนพยาน บอกว่า ครั้งนี้สามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันรุนแรงกว่าที่ผ่านมา บานปลายถึงขั้นทำให้สามี ลงมือก่อเหตุ เมื่อคืนนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สิชล กระจายกำลังหาเบาะแสที่กบดาน ขณะที่พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมยื่นขอศาลออกหมายจับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง