หญิงอายุ 68 ปี ถูกอบจนสุก ผิวหนังหลุดลุ่ย เสียชีวิตในห้องซาวนา

หญิงอายุ 68 ปี ถูกอบจนสุก ผิวหนังหลุดลุ่ย เสียชีวิตในห้องซาวนา

View icon 1.9K
วันที่ 11 มิ.ย. 2567 | 07.33 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สยองคาห้องซาวนา หญิงอายุ 68 ปี ถูกอบจนสุก ผิวหนังหลุดลุ่ย เสียชีวิตในห้องซาวน่า ฟิตเนสดัง นานกว่า 4-5 ช.ม. กว่าพนักงานจะเจอร่าง

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 มิ.ย. 67 ร.ต.อ. อิศราวุฒิ นาคยา พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องอบเซานา ฟิตเนสชื่อดังแห่งหนึ่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรวมทั้งแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่า จุดที่พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นห้องอบเซานา อยู่ด้านหลังฟิตเนส โดยผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 68 ปี  และเป็นลูกค้าประจำที่มาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้ พนักงานฟิสเนตจึงช่วยกันนำร่างออกมาจากห้องอบเซานา จากนั้นได้ช่วยปฐมพยาบาลด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล หญิงสูงวัยได้เสียชีวิตไปก่อนแล้ว โดยสภาพร่างกายผิวหนังบริเวณแขนทั้ง 2 ข้าง หน้าอก ผิวหนังที่ใบหน้าด้านซ้าย และใต้คาง มีสีแดง ผิวหนังสุกจนหลุดลุ่ยออกจนเห็นเนื้อด้านในสีขาว

สอบถามพนักงานฟิตเนส ทราบว่า ผู้เสียชีวิตจะมาออกกำลังกายที่ฟิตเนสแห่งนี้ทุกวัน โดยจะมาในช่วงเช้า ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเวลาประมาณ 08.00 น. โดยผู้เสียชีวิตจะเลือกออกกำลังกายเอง หลังจากช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. พนักงานไม่พบผู้เสียชีวิต จึงคิดว่ากลับไปแล้ว จนกระทั่งเวลา 18.00 น. มีพนักงานมาแจ้งว่าพบลูกค้าหมดสติในห้องเซานา จึงได้รีบไปนำตัวออกมา และพยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล

ในเบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพบว่าผิวหนังที่หลุดลุ่ย ถูกความร้อนในห้องอบมานานประมาณ 4-5 ชม. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมทั้งประสานญาติให้ทราบ ก่อนมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง