ไรเดอร์หัวร้อน! ตะโกนด่า-ทุบรถคู่กรณี

View icon 66
วันที่ 11 มิ.ย. 2567 | 16.37 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ไรเดอร์สุดกร่างทุบรถ ตะโกนด่า 2 สามี-ภรรยา ที่มีลูกอ่อนอยู่ในรถ สาเหตุมาจากไม่พอใจ อีกฝ่ายขับรถช้า

ไรเดอร์หัวร้อน! ตะโกนด่า-ทุบรถคู่กรณี
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปถูกไรเดอร์หัวร้อน ไม่รู้ไปอารมณ์เสียมาจากไหน จอดรถจักรยานยนต์ขวางหน้ารถ พร้อมทุบรัวไม่ยั้ง เหตุเกิดปากซอยกรุงเทพ-นนท์ 12 แยก 1 จังหวัดนนทบุรี

ทีมข่าวไปเจอผู้เสียหาย เป็น 2 สามีภรรยา แจ้งความไว้แล้วที่ สภ.เมืองนนทบุรี สามีเล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้ ขับรถออกจากร้านอาหารแถวกระทรวงสาธารณสุข มากับภรรยาและลูกอายุ 10 เดือน ปรากฏว่าหลงทาง ระหว่างช่วยกันหาทางออก เห็นไรเดอร์ขี่รถอยู่ด้านหลัง จึงเบี่ยงซ้าย เพราะถนนค่อนข้างแคบ เพื่อให้ไรเดอร์ขับแซงขึ้นหน้า

ปรากฏว่าช่วงทางโค้ง ไรเดอร์ขี่ตีซ้าย แล้วปาดหน้าชูนิ้วกลาง ยกมือขอโทษ 3-4 รอบ แต่ไรเดอร์ไม่พอใจ ขับชะลออยู่ด้านหน้า พอถึงช่วงสามแยก เจอทางตัน เลยกลับรถ แต่ก็เจอไรเดอร์จอดขวาง แล้วชน 3-4 ครั้ง จนป้ายทะเบียนหน้าหลุด ภรรยาบอกไม่ให้ลงจากรถ เพราะไรเดอร์มีท่าทางคล้ายคนเมา

สุดท้ายขี่รถหนี พร้อมโทรแจ้ง 191 แต่ไรเดอร์ยังขี่รถตาม จนมาถึงหน้าปากซอย ในมือถือป้ายทะเบียนเหมือนจะเอามาคืน แต่ไม่กล้าเปิดกระจก

ไรเดอร์หาเรื่อง ตร. บอกอยากติดคุก
ล่าสุด เวลา 04.48 น.ที่ผ่านมา ไรเดอร์หัวร้อนเดินมึน ๆ ขึ้น สภ.เมืองนนทบุรี บอกว่า ไปก่อเหตุพังรถชาวบ้านมา จะขอมอบตัว ตำรวจบอกว่า ยังจับกุมไม่ได้ ต้องรอร้อยเวรออกหมายเรียก ปรากฏว่า ไรเดอร์ไม่พอใจ ทำท่าจะต่อยตำรวจ ก่อนจะเดินลงไปที่ห้องสายตรวจ พร้อมพกมีดไปด้วย ทำให้ถูกยึด แต่สุดท้ายตำรวจก็ไม่ยอมจับ จนไรเดอร์ขอนอนในโรงพัก บอกว่า "อยากติดคุก" เพราะที่บ้านไม่มีแอร์ และมีเพื่อนรออยู่ในเรือนจำเยอะ

จนแล้วจนรอด ไรเดอร์ก็ไม่ถูกจับ สุดท้ายพอออกจากโรงพักไปได้ไม่ถึง 20 นาที ก็ถูกจับสมใจ เพราะไปก่อเหตุต่อยพนักงานร้านสะดวกซื้อข้างโรงพัก ล่าสุด ทีมข่าวไปที่โรงพัก เจอไรเดอร์หัวร้อนนอนแก้ผ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง