เด็กชาย อายุ 5 ขวบ พลัดตกจากชั้น 5 ของคอนโด ขาขวาหัก แขนขวาหัก ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว

เด็กชาย อายุ 5 ขวบ พลัดตกจากชั้น 5 ของคอนโด ขาขวาหัก แขนขวาหัก ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว

View icon 170
วันที่ 14 มิ.ย. 2567 | 07.11 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เด็กชาย อายุ 5 ขวบ พลัดตกจากชั้น 5 ของคอนโด ขาขวาหัก แขนขวาหัก ล่าสุด อาการปลอดภัยแล้ว ขณะที่ ผู้ปกครองของเด็กไม่มีใครอยู่ในห้อง ออกไปข้างนอก ทิ้งเด็กนอนหลับอยู่ในห้องลำพัง พอเด็กตื่นนอนไม่เจอใครจึงเดินไปเปิดประตูระเบียงหลังห้อง ก่อนจะพลัดตกลงจากอาคาร

วันนี้ (13 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 16.00 น.ได้เกิดเหตุเด็กชายวัย 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากคอนโดชั้น 5 ย่านประชาชื่น ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณขาขวาหักผิดรูป แขนขวาหัก อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าชั้นล่างของคอนโดฯ ยังรู้สึกตัว คนที่เห็นเหตุการณ์รีบเข้าไปช่วยเหลือแจ้งกู้ภัยนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นนั้นยังไม่ทราบสาเหตุว่าเด็กชายคนดังกล่าวตกลงมาได้อย่างไร

ทีมข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.สัญญา อุบลวิรัตนา ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุรีบเดินทางไปตรวจสอบคอนโดดังกล่าว พบว่าเด็กได้รับบาดเจ็บแขนและขาหัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ปฐมพยาบาล และเร่งนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลนนทเวช ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

จากการสอบถามทราบว่าผู้ปกครองของเด็กไม่มีใครอยู่ในห้อง ออกไปข้างนอก ทิ้งเด็กนอนหลับอยู่ในห้องลำพัง พอเด็กตื่นนอนไม่เจอใครจึงเดินไปเปิดประตูระเบียงหลังห้อง ก่อนจะพลัดตกลงจากอาคาร อย่างไรก็ตามตนสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดฯ บริเวณจุดที่เด็กพลัดตกลงมา ว่าเด็กเดินออกจากประตูระเบียงหลังห้องจริงหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง