คืบหน้ารถกระบะถูกไฟไหม้วอดหลังเกมลีก คัพ

View icon 120
วันที่ 18 มิ.ย. 2567 | 07.32 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ต่อที่ความคืบหน้า เจ้าของรถกระบะสุดซวย ถูกพลุตกใส่รถ จนเกิดเพลิงไหม้ทั้งคัน ล่าสุดสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ทราบถึงปัญหาแล้ว แต่ต้องรอรายงานจากผู้ควบคุมการแข่งขันก่อน

ความคืบหน้า เจ้าของรถกระบะสุดซวย ถูกพลุตกใส่รถ จนเกิดเพลิงไหม้ทั้งคัน หลังเกมรอบชิงฟุตบอลลีก คัพ ที่บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด หวุดหวิด 1-0 ที่สนามธรรมศาสตร์ สเตเดียม

ล่าสุดสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ทราบถึงปัญหาแล้ว แต่ต้องรอรายงานจากผู้ควบคุมการแข่งขัน ว่าแฟนบอลฝั่งใดเป็นผู้จุดพลุในสนาม ก่อนดำเนินการในขั้นต่อไป

ซึ่งในปกติผู้ควบคุมการแข่งขันจะเขียนรายงานให้กับ คณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท เพื่อตัดสินบทลงโทษในช่วงกลางสัปดาห์

หวังว่าทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะสามารถสอบสวนจนหาผู้รับผิดชอบ และเยียวยาเจ้าของรถได้ เพราะเจ้าของรถรายนี้ ไม่ได้เป็นแฟนบอลที่มาเชียร์ในสนาม แต่พาลูกชายมาแข่งฟุตบอลที่อีกสนามหนึ่ง และรถคันนี้ไม่ได้ทำประกันภัย จนเจ้าของรถถามว่า แล้วใครจะรับผิดชอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง