แจ็ค แฟนฉัน ยอมควักเงินซื้อควายเผือกแคระ

แจ็ค แฟนฉัน ยอมควักเงินซื้อควายเผือกแคระ

View icon 136
วันที่ 21 มิ.ย. 2567 | 16.36 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
“แจ็ค แฟนฉัน” สุดดีใจ ได้เป็นเจ้าของ “เจ้าขุนแผน” ควายเผือกแคระ ตั้งใจเลี้ยงด้วยตนเอง และเป็นของขวัญต้อนรับลูกชาย ที่กำลังจะลืมตาดูโลก

วันที่ 21 มิถุนายน 2567 น. ที่ ร้านตำไป เว้าไป by มีสุวรรณคาเฟ่ อยุธยา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นายรพีภัทร เอกพันธ์กุล หรือ น้ำ ระพีภัทร ดารานักแสดงชื่อดัง ร่วมเป็นพยานในการส่งมอบ “เจ้าขุนแผน” ควายเผือก ของอุ๋น แสวงฟาร์มใจ ที่ขายให้กับ นายเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ทันทีแจ็ค แฟนฉัน เห็นเจ้าขุนแผนควายเผือกแคระ เพศผู้ ออกกอาการดีใจ เข้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับทางเจ้าของฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีการส่งมอบ ควายเผือก เจ้ากัปตัน และมีการนำ ควาย เจ้าโก้เมืองเพชร ค่าตัว 18 ล้านบาท ควายสวยงามมาโชว์ตัวในงานด้วย ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ

แจ็ค แฟนฉัน กล่าวว่า ช่วงปีที่แล้วเห็นควายแคระ แล้วรู้สึกชอบมาก เพราะมีความน่ารัก จึงเริ่มศึกษาชีวิตควายแคระ จากคลิปของฟาร์มต่าง ๆ และไปดูควายแบบจริงจังที่ฟาร์ม ของน้ำ ระพีภัทร ส่วนตัวไม่ได้ชื่นชอบเพราะตามกระแส แต่ชื่นชอบเพราะความน่ารักของควายแคระ พอได้เห็นแล้วยิ่งอยากเลี้ยง ซึ่งน้ำ ระพีภัทร ช่วยติดต่อ จนได้เจ้าขุนแผน ยิ่งดีใจมาก เพราะจะได้เป็นของเจ้าของควายเผือก โดยวางแผนนำไปเลี้ยงที่บ้าน ที่กำลังจะเปิดเป็นคาเฟ ที่จ.สระบุรี แต่การเอาไปเลี้ยงไม่ได้เอาไปโชว์ หรือเอาไปทรมาน เป็นการเลี้ยงด้วยความรัก แค่มีให้นักท่องเที่ยวได้ชมเจ้าขุนแผน ที่มีความน่ารักอย่างมาก เขาถูกฝึกมาให้แสดงความเคารพการไหว้ ซึ่งจะมีคนที่ช่วยคอยดูแล เจ้าขุนแผนด้วย

ส่วนค่าตัวไม่ขอเปิดเผย ไม่อยากให้มองทีตัวเลข เรามีความสุขที่ได้น้องขุนแผนมาเลี้ยง ตั้งใจเอามาเป็นของขวัญ ให้กับลูกด้วย ส่วนเลขเด็ดที่แฟนคลับ แจ็ค แฟนฉัน บอกว่า เจ้าขุนแผน อะไรดี พร้อมกับหัวเราะ บอกแบบติดตลกว่า ตอนนี้ยังไม่มีตัวเลข อะไร ขอเวลาอีกสัก 1อาทิตย์ ไปหาล้วงไห ล้วงตัวเลข ที่ไหนแล้วจะมาบอก แล้วจะมาบอกแฟนคลับทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง