เช้านี้ที่หมอชิต - ผ่านมา 10 เดือน ยังไม่ได้รับเยียวยา แม่วอนทนายช่วยเหลือ หลังหมอโรงพยาบาลแห่งหนึ่งทำคลอดผิดพลาด ทำให้ลูกคนที่ 4 แขนพิการ เพราะเส้นประสาทขาดตั้งแต่แรกเกิด
นางปัทมา อายุ 46 ปี ออกมาขอร้องผ่านสื่อ อยากได้ทนายช่วยเหลือเรื่องคดี หลังไปคลอดลูกสาวคนที่ 4 ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 โดยตนเองขอร้องให้หมอทำการผ่าคลอด เนื่องจากอายุมาก ไม่มีแรงเบ่งคลอดได้เอง แต่หมอกลับให้เบ่งคลอดเอง โดยน้ำหนักลูกกว่า 3,500 กรัม
จนสุดท้ายลูกคลอดออกมา และถูกพาเข้าห้องไอซียูทันที ตอนนั้นตนเองไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร จนเช้าวันถัดมา หมอแจ้งให้ทราบว่าเส้นประสาทที่แขนขวาของลูกขาด แต่ไม่ยอมบอกว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ผ่านไป 4 เดือน ลูกสาวเข้าผ่าตัดเชื่อมเส้นประสาทที่แขนขวา ซึ่งหมอไม่ยืนยันว่าลูกจะกลับมาเป็นปกติหรือไม่
ส่วนการชดเชยเยียวยา ตนเรียกค่าเสียหายจากโรงพยาบาล 10 ล้านบาท โดยโรงพยาบาลนัดไปพบทุกวันที่ 3 ของเดือน เพื่อประชุม แต่รอมาจนลูกสาวอายุ 10 เดือนแล้ว ยังไม่มีอะไรดีขึ้นเลย และคดีใกล้จะหมดอายุความแล้ว