วอนโจรเอารถมาคืน ! หนุ่ม 16 รีบไปเรียนเสียบกุญแจคารถ จยย.ไว้

วอนโจรเอารถมาคืน ! หนุ่ม 16 รีบไปเรียนเสียบกุญแจคารถ จยย.ไว้

View icon 205
วันที่ 9 ก.ค. 2567 | 18.52 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ถูกโจรขโมยรถจักรยานยนต์ หลังรีบเข้าไปเรียนและเสียบกุญแจรถทิ้งไว้ เลิกเรียนออกมาอีกทีรถหาย วอนโจรเอารถมาคืน

วันนี้ (9 ก.ค. 67) นายฐิราชัย อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นนทบุรี ขี่รถจักรยานยนต์มาเรียนหนังสือแล้วจอดรถไว้ที่ลานจอดรถที่หน้าโรงเรียน แล้วจึงเข้าไปเรียนหนังสือตามปกติ แต่หลังเลิกเรียนออกมาก็พบว่ารถจักรยานยนต์ที่ขี่มาโรงเรียนได้หายไป

ทาง นายฐิราชัย เล่าว่า เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 07.40 น. ตนได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ดำ ไว้ที่ลานจอดรถ หลังจากนั้นตนรีบเข้าไปเรียนเพราะมาสาย แต่เนื่องจากรีบตนจึงลืมดึงกุญแจรถออกมา ต่อมาเวลาประมาณ 15.10 น. ตนเลิกเรียน ตนกลับไปที่รถเพื่อที่จะกลับบบ้านปรากฏว่า รถจักรยานยนต์ของตนได้หายไปแล้ว หลังเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์บอกพ่อของตนว่ารถหายจึงได้ขอดูกล้องวงจรปิดดู

โดยพบว่า เวลาประมาณ 09.50 น. ได้มีชายหนึ่งคนอายุประมาณ 20 ปี เดินผ่านมาที่รถของตนแล้วขึ้นไปนั่งที่รถแล้วบิดกุญแจขี่รถหนีไป เบื้องตนทางผู้เสียหายเข้าแจ้งความ กับ พ.ต.ต.ไพรัตน์ นวนตะคุ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป