เถื่อนจัด! 2 โจ๋ควงมีดบุกฟันอริถึงห้องนอน

เถื่อนจัด! 2 โจ๋ควงมีดบุกฟันอริถึงห้องนอน

View icon 327
วันที่ 9 ก.ค. 2567 | 19.19 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ชำระแค้นทีเผลอ! 2 โจ๋ควงมีบุกฟันคู่อริ วัย 18 ปี ถึงห้องนอน ก่อนหลบหนี จนต้องรีบไปขอความช่วยเหลือที่อนามัย
   
9 ก.ค. 67 เมื่อเวลา 16.06 น. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ มีบุคคลถูกอาวุธมีดทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งได้มาขอความช่วยเหลือที่อนามัยเขาไม้แก้ว หลังรับแจ้งจึงนำกำลัง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯรีบไปตรวจสอบ
    
เมื่อไปถึงพบเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น  นายกฤษฎา อายุ 18 ปี มีบาดแผลถูกฟันที่แขนซ้ายและข้อมือขวา มีเลือดไหลอาบตามร่างกาย โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้รับตัว ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนที่เกิดเหตุนั้นลักษณะเป็นห้องเช่า พบร่องรอยคราบเลือดหยดไหลเป็นทาง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่น 2 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า หลังก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
    
จากสอบถามนายกฤษฎาผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ตนเองรู้ตัวผู้ก่อเหตุว่าเป็นใคร เนื่องจากตนเองเคยมีปัญหากับผู้ก่อเหตุทั้งสอง แต่มีผู้ใหญ่ได้ช่วยเจรจาไกล่เกลี่ยแล้ว ไม่คิดว่าคู่กรณีจะบุกมาตามล้างแค้นถึงบ้าน หลังเกิดเหตุจึงมาขอความช่วยเหลือจากอนามัยดังกล่าว
     
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนให้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง