สาวสุดซวย! โดนคนเร่ร่อนต่อยปากแตก ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช

สาวสุดซวย! โดนคนเร่ร่อนต่อยปากแตก ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช

View icon 245
วันที่ 9 ก.ค. 2567 | 19.48 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาวสุดซวย! โดน "คนเร่ร่อน" ตะโกนหาเรื่อง "มึงมองหน้ากูทำไม" ก่อนปรี่เข้าต่อยปากแตก ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช
 
จากกรณีที่เพจ เจ๊ม้อย v+ โพสต์กรณีที่มีสาววัยรุ่นถูกชายเรร่อนทำร้ายร่างกายที่ BTS อ่อนนุช นั้น
  
วันนี้ (9 ก.ค. 67) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่มายัง BTS อ่อนนุช พบว่า ยังมีคนขอทาน นั่งขอทานอยู่บริเวณ บีทีเอส อ่อนนุช ประมาณ 2-3 คน และที่นี่มีประชาชนที่ใช้ บีทีเอส กันเป็นจำนวนมาก โดยได้พบกับผู้ผู้บาดเจ็บ คือ น.ส.พิมพิศา อายุ 27 ปี เล่าว่า คืนวันที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะเดินกลับบ้าน ซึ่งตอนนั้นเรากำลังเดินลงจาก บีทีเอส ได้ยินเสียงคนตะโกนว่า "มึงมองหน้ากูทำไม"  ตอนนั้นเราก็ไม่ได้หันไปดู เพราะเราชินกับการที่คนเร่ร่อนตะโกนด่ากันไปมา แต่ว่าชายคนเร่ร่อนก็ตะโกนมาเรื่อย ๆ และพูดคำเดิมซ้ำ ๆ ว่า "มึงมองหน้ากูทำไม"

ขณะนั้นเราได้มองหางตา เห็นคนเรร่อนดังกล่าวใกล้เข้ามา เราก็เลยคิดว่าจะเดินเร็วหรือจะวิ่ง แต่แค่คิดชายคนเร่ร่อนก็ต่อยเข้ามาเลย ไม่ทันได้วิ่งหนี ซึ่งตอนนั้นตกใจ แล้วก็งงมาก มันวูบไปเลย และคิดว่าเราโดนชกแล้วเหรอ ซึ่งหลังจากที่เราตั้งสติได้ ชายเร่ร่อนก็ได้ห่างจากตัวเราไปแล้ว และก็หันมาขู่เราอีก และถามว่า "จะเอาอีกไหม" ซึ่งตอนเกิดเหตุที่ บีทีเอส อ่อนนุช ค่อนข้างจะไม่มีคน เป็นช่วงเวลา 21.00 น. และเป็นวันอาทิตย์ คนไม่ค่อยมี ซึ่งเราจะใช้ทางนี้กลับบ้านเป็นประจำอยู่แล้ว

ปกติจะมีร้านค้าอยู่ข้างล่าง บีทีเอส แต่ตอนที่เกิดเหตุร้านค้านั้นได้รื้อไปแล้ว ทำให้เงียบมาก ไม่มีแสงไฟ หลังจากเกิดเหตุเราก็คิดว่าคนที่ทำเป็นคนไร้บ้าน จึงรู้สึกปลงไม่อยากจะเอาเรื่อง เพราะว่าเอาเรื่องไปก็คงไม่ได้ความอะไร เนื่องจากเป็นคนเร่ร่อน แต่ตอนนั้นได้ไปเจอพี่วินมอเตอร์ไซค์ ได้ช่วยกันจับคนร้ายให้ ซึ่งหลังจากจับคนรายได้ วินมอเตอร์ไซค์ก็แจ้งตำรวจให้มาควบคุมตัวคนร้ายไป

ทั้งนี้ ได้แจ้งข้อหาเรื่องยาเสพติดและเรื่องทำร้ายร่างกายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไป ซึ่งอาการบาดเจ็บที่ถูกทำร้ายมีบริเวณกกหูด้านขวาช้ำ และปากแตก ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เราต้องมีอาวุธป้องกันตัวไว้และจะใช้รถจักรยานยนต์สาธารณะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทางมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง