เคลียร์ใจในโรงพัก!  มือต่อยนักร้องหนุ่ม ยอมรับผิด-เยียวยา 5 หมื่นบาท

เคลียร์ใจในโรงพัก! มือต่อยนักร้องหนุ่ม ยอมรับผิด-เยียวยา 5 หมื่นบาท

View icon 110
วันที่ 9 ก.ค. 2567 | 20.33 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
"มือต่อย" โร่เคลียร์ใจ! เหตุนักร้องหนุ่ม โร่แจ้งความ หลังสาว PR ที่อยู่ร้านเดียวกันบอกว่าโสด "เมากลับไม่ไหว ให้พาไปส่งห้องหน่อย" แต่กลับโดนแฟนหนุ่มของสาว PR ดักทำร้าย จนต้องเย็บ 10 เข็ม

จากกรณี เมื่อเวลา 18.00 น.  วานนี้ (8 ก.ค. 67) นายกิตติศักดิ์ หรือฮั่น (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี หนุ่มลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ นักร้องนำ สังกัดค่ายเพลงชื่อดังแห่งหนึ่ง พาร่างกายที่สะบักสะบอม บริเวณท้ายทอยแตกเย็บกว่า 10 เข็ม หน้าตาบวมปูด ขอบตาเขียวช้ำ เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังน้องครีม PR ร้านอาหารชื่อดัง ย่านถนนเลี่ยงเมืองนนท์ อ้างตัวว่าโสดและเมามากกลับบ้านไม่ไหว ได้ทักไลน์มาหาให้มารับกลับห้องพัก แต่กลับถูกชายหนุ่มชื่อ “นายคิว” อายุ 24 ปี เป็นแฟนหนุ่มของน้องครีม ทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บบริเวณท้ายทอยแตกเย็บกว่า 10 เข็ม หน้าตาบวมปูด ขอบตาเขียวช้ำ เหตุเกิดบริเวณห้องพักย่านถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี อ.เมือง จ.นนทบุรี นั้น

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มีผัวหัวเลยมีแผล! นักร้องหนุ่ม ถูกแฟน PR ซัดน่วม หลังสาวบอกโสด ให้พาไปส่งห้อง)

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (9 ก.ค. 67) เวลา 17.00 น. ที่สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พ.ต.ต.ไพศาล วีระกิจพานิช สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ได้เชิญตัวนายกิตติศักดิ์ ซึ่งเดินทางมาพร้อมคุณแม่ และได้เชิญตัวนายคิว คู่กรณี เดินทางมาพร้อมกับน้องครีม แฟนสาว PR ร้านอาหารชื่อดัง มาพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ยในห้องพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม. สามารถพูดคุยตกลงกันได้ โดยมีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าทางฝ่ายนายคิว ยินยอมจะชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงินจำนวน 50,000 บาท โดยขอเวลา 1 สัปดาห์ ในการหาเงินมาชดใช้

โดยนายกิตติศักดิ์ กล่าวว่า คืนเกิดเหตุ ตนเห็นว่าฝ่ายหญิงยังคุยกับนายคิว ตนจึงตัดสินใจกลับหลังจากที่มาส่งเสร็จ แต่ลงมาแล้วเจอกับนายคิวพอดี เลยเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งตนไม่ทราบว่าเขาทั้ง 2 คนกลับมาคบกัน เพราะรู้แค่ว่าเขาทะเลาะกันและเลิกกันไปแล้ว ตนจึงอาสาขับรถมาส่งที่ตึก แต่ตนไม่ได้หวังจะมีอะไรกับผู้หญิง ตนแค่เป็นห่วงเพราะเขาเมา และน้องครีม เขาเมาแล้วชอบเปย์คนอื่น ตนจึงเป็นห่วง ตนไม่รู้จริง ๆ ว่าเขาคุยกับนายคิวตลอด

ส่วนทางด้านนายคิว ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า เมื่อวานที่เกิดเหตุตนเมา รวมถึงทะเลาะกับแฟนสาว และเลิกกันไปรอบหนึ่ง โดยแฟนสาวได้มาสารภาพกับตนว่าคุยกับนายกิตติศักดิ์อยู่ ทำให้ตนโมโห ตนเลยเข้าไปหา ซึ่งตนก็คุยกับแฟนสาวอยู่ตลอด พอตนมารู้ว่าบนายกิตติศักดิ์ มารับส่งแฟนสาวของตนและอยู่ห้อง ตนเลยโมโห มาดักรอข้างล่าง เจอแฟนสาวตนพอดี และตนก็เจอบนายกิตติศักดิ์ ลงมา ซึ่งตนยอมรับว่าตนยอมไม่ได้ คุยดี ๆ ไม่ได้ จึงทำร้ายร่างกายไป ก็ยอมรับผิดที่ทำร้าย แต่เรื่องส่วนตัว ตนมองว่าตนไม่ผิด เพราะตนกับน้องครีมยังคุยกันอยู่

ส่วนทางด้านน้องครีม ได้ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ เพียงแต่ตอบสั้น ๆ ว่า หลังจากที่ข่าวออกไป ตนได้รับความเสียหาย ทั้งนี้ ตนยังถูกเจ้าของร้านอาหารสั่งพักงานชั่วคราวแบบไม่มีกำหนดอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง