เมียสุดทนผัวซ้อม วิ่งหาชาวบ้านช่วย

View icon 53
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 07.16 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - ภรรยาวิ่งเท้าเปล่าหนีออกจากบ้านไกลเกือบ 1 กิโลเมตร เพื่อขอให้ชาวบ้านช่วยเหลือ หลังถูกสามีเมาแล้วทุบตี เพราะหึงหวง

นางสาวบี นามสมมติ อายุ 28 ปี ยืนร้องไห้ อ้อนวอนขอให้ตำรวจ สภ.เมืองตราด ช่วยเหลือหลังถูกสามี ชื่อนายเอก อายุ 36 ปี ทุบตีภายในบ้านพัก ซอยท่าแพ ตำบลเนินทราย อำเภอเมือง จังหวัดตราด เธอตัดสินใจวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ในสภาพเท้าเปล่าและสวมชุดนอน โดยวิ่งมาได้ 800 เมตร เจอร้านสะดวกซื้อ จึงขอความช่วยเหลือ 

ตำรวจได้พานางสาวบีกลับบ้านพัก พบสามีอุ้มลูกสาววัย 8 เดือน ยืนรออยู่หน้าบ้าน จึงพูดคุยสอบถามว่า เมาหรือไม่ และทำร้ายร่างกายภรรยาหรือไม่ ซึ่งสามีปฏิเสธลูกเดียว ยืนยันไม่เคยทำร้ายภรรยา แต่ภรรยายืนยันหนักเน้นว่า ถูกสามีทุบตีด้วยความหึงหวงเป็นประจำ โดยเฉพาะเวลาเมาเหล้า ก่อนเกิดเหตุ สามีไปดื่มเหล้ากับเพื่อน แล้วโทรมาข่มขู่ว่า "กูจะฆ่ามึง" ก่อนขี่รถจักรยานยนต์กลับมาทำร้ายที่บ้าน จนต้องวิ่งหนีตาย  

ภรรยาเสนอขอแยกทางกับสามี เพราะตลอด 3 ปี อยู่ด้วยกันมาจนมีลูก 1 คน เธอถูกทำร้ายร่างกายมาตลอด

ตำรวจจึงเชิญทั้งคู่ไปโรงพัก เพื่อตกลงกันต่อหน้าพนักงานสอบสวนว่าจะแยกทางกัน แต่กว่าจะไปได้ ฝ่ายสามีพยายามถ่วงเวลา จะไม่ยอมขึ้นรถกระบะสายตรวจ บอกจะนั่งรถไปกับภรรยา สุดท้ายก็ยอมไปและตกลงแยกทางเรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง