เรียกอ้วนไม่ได้ หนุ่มนนทบุรีหัวร้อน ด่ากลับขู่ทำร้าย รปภ. ที่ตะโกนตักเตือนให้หยุดรถหน้าโรงเรียนช่วงพานักเรียนเดินข้ามถนน

เรียกอ้วนไม่ได้ หนุ่มนนทบุรีหัวร้อน ด่ากลับขู่ทำร้าย รปภ. ที่ตะโกนตักเตือนให้หยุดรถหน้าโรงเรียนช่วงพานักเรียนเดินข้ามถนน

View icon 214
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 08.15 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มนนทุบรีหัวร้อน ไม่พอใจ รปภ.ตักเตือน เหตุไม่หยุดรถทางม้าลาย ช่วงนักเรียนข้ามถนน วนรถพาแม่มาช่วยด่าซ้ำแถมขู่ทำร้าย

ช่วงเช้าวานนี้ (9ก.ค.67)  ขณะที่ นางสาวสุภาพ อายุ 50 ปี หัวหน้า รปภ.องค์การทหารผ่านศึก ประจำจุดโรงเรียนสตรีนนทบุรี กำลังยืนโบกรถทำหน้าที่พาเด็กนักเรียนข้ามถนน บริเวณทางม้าลายหน้าโรงเรียน มีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาแบบไม่ชะลอ รปภ.หญิงจึงตะโกนว่า "อ้วนทำไมไม่หยุดรถ” อีกฝ่ายจึงเลี้ยวรถกลับมาต่อว่า รปภ. ต่อว่าแล้วจากไป ก่อนจะขี่รถกลับมาอีกครั้งพาแม่ช่วยกันต่อว่าอีกรอบ และ ยังพูดจาหยาบคายขมขู่จะทำร้าย นางสาวสุภาพ จึงได้เข้าแจ้ง สภ.เมืองนนทบุรี อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี เพราะรู้สึกไม่ปลอดภัย ยืนยันไม่ได้บุลลีอีกฝ่าย

ขณะที่ ผู้ปกครองของเด็กนักเรียน บอกว่า ทุกเช้า-เย็น เวลามาส่งลูก จะเห็นรปภ.หญิง คอยช่วยเหลือพาเด็กนักเรียนข้ามถนน เรื่องที่เกิดขึ้นอยากให้อีกฝ่ายมาขอโทษ เพราะขี่รถผ่านแถวนี้ประจำ ควรระมัดระวัง และ มีน้ำใจให้กับเด็กนักเรียน หากวันไหนชนเด็กขึ้นมาจะทำอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง