ครั้งนี้จะเข็ดจริงไหม?

ครั้งนี้จะเข็ดจริงไหม?

View icon 119
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 08.57 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
จับแล้วคู่รักตะเวนขโมยมิเตอร์น้ำ ร้องไห้เตรียมเข้าเรือนจำครั้งที่ 3 สุดช้ำเอาทองเหลืองไปขายได้เงินหลักร้อย แต่ติดคุกครั้งละ 2 ปี

จากกรณี ที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง อยู่ในพื้นที่ตำบลคลองข่อยอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ร้องผู้สื่อข่าวว่า ทนไม่ไหวแล้วเนื่องจากมีโจรมาขโมย มิเตอร์น้ำ ถึง 2 ครั้ง ทั้งที่ตนเองพยายามเดินตรวจตา แต่ก็พลาดท่าทุกทีโดยทางอพาร์ทเม้นท์ได้เปิดกล้องวงจรปิดให้ทีมข่าวดู พบว่า บริเวณจุดเกิดเหตุ ช่วงเวลา 12.17 น. วันที่ 6 กรกฎาคม 2567 สังเกตเห็นรถกระบะสีบรอนซ์เงินยี่ห้อ Mitsubishi จอดอยู่เลนซ้ายตรงข้ามกับมิเตอร์น้ำของอพาร์ทเม้นท์ โดยมี คนในรถ 2 คน คาดว่าเป็นผู้หญิงนั่งมาฝั่งซ้ายส่วนผู้ชายเป็นคนขับ ซึ่งคนขับสวมเสื้อบอลสีม่วง กางเกงขาสั้นเดินลงจากรถกระบะ มายัง มิเตอร์น้ำ ใช้เวลาเพียง 1 นาที ก็ถือมิเตอร์น้ำทั้งแผงนำขึ้นรถ ขับหลบหนีไป

ล่าสุดวันที่ 9 ก.ค. 67  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์ ได้รวบตัวผู้ก่อเหตุขโมยมิเตอร์น้ำ ได้ บริเวณเพิงพักกลางนา ไทรน้อย นนทบุรี โดยที่บ้าน พบผู้ก่อเหตุ 2 สามีภรรยา นางสุสราภรณ์ อายุ 38 ปี และนาย กฤษฎาอายุ 34 ปี พร้อมกับหลักฐาน มาตรวัดมิเตอร์ที่มีการถอดทองเหลืองไปขายแล้ว และเสื้อผ้าของผู้ก่อเหตุทั้งสองคน ตามภาพจากกล้องวงจรปิด รวมถึงรถยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ

ผู้ต้องหา เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ยอมรับ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ โดยสามีเป็นคนลงมือก่อเหตุ ส่วนภรรยาจะคอยดูต้นทางให้ เบื้องต้นยอมรับว่าทำมาแล้ว 3 ครั้ง พื้นที่รัตนาธิเบศร์ พื้นที่บางบัวทอง คลองข่อยชัยพฤกษ์ และไม่ได้ก่อเหตุบ่อยจะก่อเหตุก็ต่อเมื่อไม่มีเงินกินข้าว ไม่มีงานทำ เผยเคยเข้าเรือนจำมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อปี 2561 และครั้งที่ 2 เมื่อปี 2565 และนี่กำลังจะเป็นครั้งที่ 3 ที่จะถูกจับเข้าเรือนจำในปี 2567 แต่ทั้งคู่ก็เผยว่าหลังจากนี้จะไม่ก่อเหตุอีกแล้ว เพราะไม่คุ้ม ขโมยมิเตอร์น้ำไปขายได้เงิน 200 บาท บาทแต่ติดคุกเกือบ 2 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง