โจ๋ยะลา ชักปืนยิงคู่อริกลางแยก พลาดโดนเด็กหญิงวัย 14 เจ็บ

โจ๋ยะลา ชักปืนยิงคู่อริกลางแยก พลาดโดนเด็กหญิงวัย 14 เจ็บ

View icon 88
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 10.06 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจล่าตัวด่วน! โจ๋ยะลา เหิมหนัก ก่อเหตุทะเลาะวิวาท ชักปืนยิงคู่อริกลางแยก แต่พลาดกระสุนโดน ด.ญ.วัย 14 ปี บาดเจ็บ
     
เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วานนี้ (9 ก.ค. 67) ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย เหตุเกิดบริเวณแยก เบอร์เส้ง ภายในเขตเทศบาลนครยะลา อ.เมืองยะลา จ.ยะลา
   
โดยที่เกิดเหตุ พบเพียงรอยเลือดจำนวนหนึ่ง ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กหญิง วัย 14 ปี เพื่อนช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ยะลา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขาขวา 
   
จากการสอบถามในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 3 คน ขี่รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น Zoomer-X แล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่คู่อริ จำนวน 2 นัด แต่กระสุนไปถูกเด็กหญิงคนดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บ หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้อาศัยช่วงชุลมุน ขี่รถหลบหนีมุ่งหน้าไป
    
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการสอบถามผู้บาดเจ็บ และเร่งดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
    
สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ใช่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันได้เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ในพื้นที่สวนสาธารณะ ภายในเขตเทศบาลนครยะลา ส่งผลทำให้มีเด็กวัยรุ่น อายุ 16 ปี เสียชีวิตไป 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง