รวบดาวแอปฯ VK ถ่ายคลิปลามกในร้านสะดวกซื้อ

View icon 97
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 11.31 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เพจอีซ้อขยี้ข่าว3 โพสต์ภาพหญิงสาวหน้าตาดี ทำคอนเทนต์โชว์ของลับในร้านสะดวกซื้อ ทำเอาโซเชียลฮือฮา วิจารณ์กันขรมว่าไม่เหมาะสม ตอนนี้น้องถูกจับกุมแล้ว สารภาพทำคอนเทนต์ลงแอปพลิเคชัน ไป 5 เดือน ได้เงินไปเกือบ 1 ล้านบาท

หญิงคนที่ว่าชื่อว่า นางสาวกนกอร อายุ 24 ปี ถูกตำรวจ บก.ปอท. จับกุมพร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเสื้อผ้าที่ใช้ถ่ายทำคอนเทนต์ 4 ชุด ได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหา ในซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

หลังจากหญิงสาวรายนี้และแฟนหนุ่มถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ลามกอนาจารตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งร้านสะดวกซื้อ และลานจอดรถห้างสรรพสินค้า นำไปเผยแพร่ผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ เพื่อสร้างกระแส เรียกผู้ติดตามให้จ่ายเงินสมัครสมาชิก จนมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนบัญชี

เบื้องต้น ทั้ง 2 คนยอมรับว่าถ่ายทำคอนเทนต์แบบนี้มาตั้งแต่เดือนมีนาคม ใช้เสื้อผ้าที่หาซื้อมาจากห้าง ฯ ย่านบางกะปิ ไปแอบถ่ายในร้านสะดวกซื้อ ย่านวัดบึงทองหลาง ถนนลาดพร้าว 101 จนกลายเป็นไวรัลดัง

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า 5 เดือนที่ทำแบบนี้ได้รับเงินค่าสมาชิกรวม ๆ แล้วเกือบ 1 ล้านบาท แต่ปัจจุบันได้ลบภาพและคลิปที่มีปัญหาไปหมดแล้ว เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง