หนุ่มเมาหลับใต้รถบรรทุก ถูกเหยียบไส้ทะลักดับคาที่

หนุ่มเมาหลับใต้รถบรรทุก ถูกเหยียบไส้ทะลักดับคาที่

View icon 142
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 12.50 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มคนขับรถบรรทุกวัย 36 ปี นั่งก๊งเหล้ากับเพื่อน หลังแยกย้ายได้ไปเมาหลับอยู่ใต้รถบรรทุก สุดท้ายคนขับรถบรรทุกออกไปทำงานเหยียบดับคาที่ไส้ทะลัก

วันนี้ (10 ก.ค. 67) พ.ต.ต.เศรษฐพล สิงห์นอก สว.สอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งเหตุคนถูกรถบรรทุกทับเสียชีวิต ภายในลานจอดรถบรรทุก ซอยในเครือสหพัฒน์ หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและอาสากู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ณ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายภราดร อายุ 36 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก นอนหงายหน้าที่บริเวณหน้าท้องไปจนถึงช่วงขาพบร่องรอยล้อรถบรรทุกเหยียบจนไส้ทะลัก ใกล้กันพบ นายแสงจันทร์ อายุ 36 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบถาม นายแสงจันทร์ เล่าว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนและผู้ตายนั่งดื่มสุรากัน หลังจากนั้นก็ได้แยกย้ายกันไปนอน ตามปกติ ตนคาดว่าผู้ตายไปนอนอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก คนขับรถบรรทุกที่ขี่ออกไปทำงานไม่เห็นจึงขับทับร่างเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำเพื่อนของผู้ตาย และได้เรียกคนขับรถที่เหยียบผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง