อดีตสามีหึงโหด ยิงชายอายุ 57 ปี บาดเจ็บ

View icon 51
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 11.04 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - อดีตสามีพกปืนบุกกระชากสามีใหม่ของอดีตภรรยาลงจากรถกลางตลาดในจังหวัดพัทลุง แล้วพยายามดึงขึ้นรถ แต่ถูกขัดขืน ก่อนยิงสามีใหม่ได้รับบาดเจ็บ

เหตุนี้เกิดขึ้น 05.30 น. เช้าวันนี้ ตำรวจ สภ.ตะโหมด ไปตรวจสอบเหตุยิงกันที่ตลาดสดเทศบาลตำบลแม่ขรี อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง พบรถกระบะ สีบรอนด์ทอง จอดอยู่ พบรอยเลือดอยู่ด้านข้างและหน้ารถ

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอายุ 57 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิเมตร เข้าโหนกแก้ม 1 นัด ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตะโหมด

แม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า หลังผู้บาดเจ็บจอดรถ ก็มีรถกระบะ สีดำ จอดปาดหน้า แล้วคนขับลงจากรถเดินไปที่รถคันดังกล่าว ก่อนกระชากชายคนขับรถให้ลงจากรถ ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืน 1 นัด แล้วผู้ก่อเหตุก็หลบหนี

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ช่วงที่กำลังจอดรถเพื่อลงไปซื้อของในตลาด อดีตสามีภรรยาตน อายุ 39 ปี ขับรถมาจอดปาดหน้า แล้วลากตนลงจากรถบอกว่า "มึงต้องไปกับกู" พร้อมใช้อาวุธปืนจี้ บังคับ เมื่อตนขัดขืนก็ใช้อาวุธปืนยิงที่ศีรษะตน แต่ตนใช้มือปัด กระสุนจึงเฉี่ยวโหนกแก้ม

ด้าน หญิงอายุ 35 ปี ภรรยาผู้บาดเจ็บ บอกว่า 3 วันก่อน อดีตสามีเสพยา แล้วหวาดระแวงคิดว่าตนมีคนอื่น จึงใช้น้ำกรดสาดใส่ตนจนเป็นแผลพุพองตามร่างกาย และยังใช้มีดพร้าฟัน เพื่อนบ้านได้รับบาดเจ็บ กระทั่งถูกดำเนินคดี เพิ่งพ้นโทษเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนมาก่อเหตุยิงสามีใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง