รวบ ดาว VK ถกเสื้อโชว์หวิวในร้านสะดวกซื้อ

View icon 136
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 16.02 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ตำรวจรวบ น้องดาว VK หลังปรากฏคลิปเปิดเสื้อโชว์วาบหวิวในร้านสะดวกซื้อ และลานจอดรถห้างฯ พบมีรายได้ครึ่งปีเกือบ 1 ล้านบาท

ตำรวจชุดจับกุม จากกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี เข้าตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น กรุงเทพฯ หลังสืบทราบว่ามีความเกี่ยวข้องกับเซ็กซ์ครีเอเตอร์สาวชื่อดัง ที่เพิ่งจะกลายเป็นข่าวเมื่อไม่กี่วันก่อน หลังโชว์สยิว ถอดท่อนบนและท่อนล่างในร้านสะดวกซื้อ และลานจอดรถห้างฯ ต่าง ๆ เพื่อสร้างกระแสเรียกยอดผู้ตามแลกกับค่าสมัครสมาชิก

จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัว น.ส.กนกอร อายุ 24 ปี ยอมรับว่า เป็นหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปจริง พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมเสื้อผ้า 4 ชุด ที่ใช้ถ่ายทำคอนเทนต์ลามกอนาจาร เบื้องต้น ตัวเธอให้การว่าเป็นผู้ผลิตและจัดทำคอนเทนต์วาบหวิว โดยคลิปในร้านสะดวกซื้อเกิดขึ้นภายในซอยลาดพร้าว 101 ช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ส่วนคลิปเปลื้องผ้าในลานจอดรถ ถ่ายทำที่ลานจอดรถห้างฯ ชื่อดัง ย่านบางกะปิ เมื่อเดือนเมษายน-พฤษภาคม ตอนนี้มีผู้ติดตามทุกช่องทางกว่า 100,000 ราย โดยเปิดสมัครสมาชิกตั้งแต่เดือนมีนาคม 2567 จนถึงปัจจุบันมีรายได้เกือบ 1 ล้านบาท ตำรวจแจ้งข้อหา จำหน่ายสื่อลามก และเผยแพร่ หรือส่งต่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง