หนุ่มซวยซ้ำซวยซ้อน ! แฟนขอเลิก-รถหาย

View icon 69
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 16.33 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - หนุ่มช่างเลี่ยมพระซวยซ้ำซวยซ้อน ขี่รถจักรยานยนต์นำของไปคืนแฟนเก่า หลังเลิกรากันแล้ว ก่อนกลับได้เข้าไปปรับความเข้าใจกันนิดหน่อยในบ้าน เพื่อเลิกรากันด้วยดี แต่พอหลังปรับความเข้าใจเสร็จ เดินออกมาหน้าบ้านแฟนเก่า ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ถูกขโมยหายไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ เวลาประมาณ 00.30 น. ในกล้องวงจรปิดจะเห็นคนร้ายเป็นใส่หมวกปิดบังใบหน้าเดินมาเพียงคนเดียว พอประสบโอกาสได้รีบขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์แล้ว เข็นหลบหนีออกมาอย่างรวดเร็ว
 
เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายสิรวิชญ์ เหล่าโพธิ์แดง อายุ 24 ปี ช่างเลี่ยมพระ ว่าได้ถูกคนร้ายเป็นชาย 1 ราย ก่อเหตุขโมยรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125i สีแดง-ดำ ที่หน้าบ้านเลขที่ 99/31 ม.5 ซอยบางศรีเมือง 1/15 ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

นายสิรวิชญ์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุประมาณ 23.00 น. ตนได้ขี่รถ จยย.ขนของมาคืนบ้านแฟนเก่า เนื่องจากมีปัญหากันเพิ่งเลิกรากันไม่นาน โดยจอดรถ จักรยานยนต์ไว้หน้าบ้าน แต่ลืมล็อกคอรถ

จากนั้นก็ได้เข้าบ้านไปพูดคุยปรับความเข้าใจ เพื่อเลิกรากันด้วยดี แล้วอดีตแฟนก็ชวนกินข้าว หลังผ่านไปประมาณ 1 ชม. เวลาประมาณ 00.30 น. ตนได้เดินออกมาจากบ้านปรากฎว่าไม่พบรถจักรยานยนต์แล้ว ตนจึงยืมรถจักรยานยนต์ของอดีตแฟนขี่ตามหา จนทั่วทั้งซอย แต่ก็ไม่พบ 

วันต่อมาตนจึงออกตามหาอีกครั้ง และได้ขอกล้องวงจรปิดจากชาวบ้านใกล้เคียงดู พบว่าเวลาประมาณ 00.45 น. มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-30 ปี สวมหมวกแก๊ป เสื้อเชิ้ต ได้เดินผ่านไปมาและเหมือนนั่งคิดอะไรอยู่สักอย่างที่หน้าปากซอย จากนั้นได้เดินมาบริเวณหน้าบ้านอดีตแฟน แล้วขึ้นคร่อมรถรีบเข็นหนีออกไปทางปากซอยมุ่งหน้าไปทาง 3 แยกพิกุล หลังได้ดูกล้องวงจรปิดก็นำหลักฐานเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง

ตอนนี้ตนรู้สึกแย่มาก ที่ถูกก่อเหตุแบบนี้ ไม่มีรถไปทำงาน ปกติก็ลำบากอยู่แล้ว รถที่หายไปก็ผ่อนไฟแนนซ์จะหมดอยู่แล้ว ตนเหมือนคนซวยซ้ำซวยซ้อน เครียดมีปัญหากับแฟนต้องเลิกรากันไม่พอ ยังถูกขโมยอีก

อยากฝากบอกผู้ก่อเหตุว่า อย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่นเลย เพราะว่าคนทำมาหากินเขาเดือดร้อน ควรไปหาอาชีพสุจริตทำเสียดีกว่า ที่จะมาเป็นขโมยแบบนี้

ตนอยากฝากถึงตำรวจ สภ.บางศรีเมือง ให้ช่วยเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะไม่อยากให้ใครถูกคนร้ายรายนี้ก่อเหตุซ้ำอีก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง อยู่ระหว่างไล่กล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง