เลขาฯ ผู้บริหาร ตกคอนโดฯ เสียชีวิต

View icon 115
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 16.43 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สลดเลขาฯ สาวผู้บริหาร พลัดตกคอนโดฯ เสียชีวิต ญาติระบุมีสภาวะเครียด จากปัญหาหนี้สิน

เลขาฯ ผู้บริหาร ตกคอนโดฯ เสียชีวิต
ช่วง 05.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.เตาปูน รับแจ้งมีคนตกจากคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ในซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดฯ สูง 25 ชั้น ด้านหน้าอาคาร พบศพหญิง อายุ 37 ปี ใกล้กันพบบัตรประชาชน และโทรศัพท์ของผู้ตายหล่นอยู่ เบื้องต้นผู้ตายพักอยู่ชั้น 14 อาคารบี คาดว่าตกลงมาจากระเบียงห้องพักตัวเอง

สอบสวนญาติ ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นเลขานุการ ให้กับผู้บริหาร พักอยู่คนเดียว ไม่มีแฟน ช่วงหลังเครียดเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน เคยไปยืมเงินย่า 50,000 บาท และยืมคนอื่นอีก ไม่ทราบว่าหนี้สินเกิดจากเรื่องใด และมีประวัติรักษาโรคซึมเศร้าที่โรงพยาบาล

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพชันสูตรที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และให้ญาติติดต่อประสานรับศพนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนา

นายช่าง นอนตายในรถ
ส่วนที่จังหวัดเพชรบุรี ช่วงประมาณ 09.00 น. ที่ผ่านมา รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในรถ หน้าห้องน้ำปั๊มน้ำมันสาขาหัวสะพาน ถนนเพชรเกษม เมื่อไปถึงพบรถยนต์สีขาว จอดดับเครื่องยนต์อยู่ ตรงเบาะคนขับ พบศพชายอายุ 55 ปี เป็นนายช่าง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบช่วงค่ำวานนี้ ผู้ตายขับรถเข้ามาจอด ก่อนที่ช่วงเช้าวันนี้ พนักงานปั๊มจะพบว่ากลายเป็นศพแล้ว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว แต่จะมีการส่งร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง