อ่วม! ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ถูกแม่เด็ก 9 ขวบ แจ้งพรากผู้เยาว์

View icon 1.4K
วันที่ 10 ก.ค. 2567 | 16.44 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - นิกกี้ขยี้ข่าว พร้อม คุณแม่วัย 27 ปี พาลูกสาววัย 9 ขวบ เข้าแจ้งความดำเนินคดีต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ข้อหาพรากผู้เยาว์ ลั่นอยากกระชากหน้ากากนางฟ้า

อ่วม! ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง ถูกแจ้งพรากผู้เยาว์
นางสาว ศรินทิพย์ ศรีภักดิ์ เวนไรท์ เจ้าของเพจ "นิกกี้ขยี้ข่าว" พา นางสาวเกตุมณี อายุ 27 ปี พร้อมด้วยเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความดำเนินคดี นางสาวชลิดา พะละมาตย์ หรือ "ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง" ในข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจาร

นางสาวเกตุมณี เล่าว่า เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ต้นอ้อ ได้นำเจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มาที่บ้านพักของตนเอง ตั้งอยู่ในเคหะชุมชนย่านคู้บอน หลังได้รับร้องเรียนจากเพื่อนบ้านว่าตนทำร้ายลูก จากนั้นก็นำตัวลูกไปไว้บ้านพักเด็กราชวิถี โดยไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง รวมถึงฟังคำพูดจากเพื่อนบ้านฝ่ายเดียว

ทั้งนี้ยังบอกอีกว่า จะพาลูกไปอยู่เพียงแค่วันเดียว แต่ปรากฏว่าลูกไปอยู่บ้านเด็กราชวิถี 3 อาทิตย์ และที่เลวร้ายกว่านั้น คือ ลูกบอกว่า ถูกรุ่นพี่ในบ้านพักกลั่นแกล้ง ทั้งถีบ ตบหน้า จับหัวโขกพื้น จึงสงสัยว่าทำไมลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ ก่อนรีบทำเรื่องขอรับตัวลูกกลับ โดยเซ็นยินยอมว่าจะไม่ตีลูกอีก และตั้งแต่ไปอยู่บ้านพักทราบว่าต้นอ้อก็ไม่เคยไปเยี่ยมลูกตนอีกเลย

ด้าน นางสาวศรินทิพย์ หรือ นิกกี้ขยี้ข่าว กล่าวว่า ตนเองในฐานะที่เคยถูกกระทำจากต้นอ้อ เข้าใจความรู้สึกของผู้เสียหายที่ตีลูกเพียงครั้งเดียว ตนจึงอยากกระชากหน้ากากนางฟ้าคนนี้ว่าแท้จริงเป็นนางฟ้าจริงหรือไม่ และขอฝากไปถึงใครที่เคยถูก ต้นอ้อ กระทำในลักษณะเช่นนี้ ขอให้มาร้องเรียนได้ทันที

ต้นอ้อ โต้กลับปมพรากผู้เยาว์
ขณะที่ทาง ต้นอ้อโพสต์ชี้แจงว่า กรณีของเด็กหญิง 9 ขวบ ได้รับการร้องเรียนครอบครัวดังกล่าว อาศัยอยู่ในห้องเช่า 6 คน ในจำนวนนั้น 4 คนเป็นเด็ก โดยเด็กหญิง 9 ขวบ มักถูกแม่ทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ตามคำกล่าวอ้างของเพื่อนบ้าน เมื่อเข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริง แม่เด็กยอมรับเองว่าตีลูกจริง แต่เป็นการตีสั่งสอน พอแยกคุยกับเด็ก ก็ยอมบอกว่าถูกแม่ตี จนต้องปรับทุกข์กับเพื่อนบ้านบ่อยครั้ง

ทั้งนี้ในโพสต์ช่วงหนึ่ง ต้นอ้ออ้างว่า เด็กผู้เสียหายถามเพื่อนบ้านว่า "โรคซึมเศร้ามีจริงไหม" พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า ตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่า แถมน้อง 2 คนที่อยู่ด้วยกัน ก็ถูกทำร้ายเหมือนกัน โดยขอยืนยันว่า ไม่มีเจตนาพรากเด็กออกจากแม่ พร้อมทิ้งท้ายว่า "ถ้าอยากทำลายอ้อขนาดนั้น ก็ควรจะหาวิธีที่มันดีกว่านี้ อย่าถึงขั้นต้องใช้เด็กเป็นเครื่องมือเลย เพราะวิธีนี้ คนดีๆ ไม่ทำกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง