เปิดภาพ แก๊งเด็กขโมยรองเท้าหน้าห้อง จ.นนทบุรี

View icon 51
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 06.44 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ข่าวนี้เป็นทุกข์ของคนที่พักอยู่ในอาคารเอื้ออาทรบางบัวทอง ถอดรองเท้าไว้หน้าห้องหายเป็นประจำ ล่าสุดมีวงจรปิดจับภาพชัดเจน พบหนึ่งในแก๊งผู้ก่อเหตุเป็นเด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบ คาดว่าทำตามคำสั่ง

เดินมาหยิบไปเลยอย่างหน้าตาเฉย คาดว่าน่าจะมีคนสั่งการมาอีกที เหตุเกิดที่หน้าห้องพักของ นายวิชวัตร อายุ 43 ปี ภายในอาคารเอื้ออาทรบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เวลา 22.40 น. วันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุยังเป็นเด็กอยู่เลย ไม่รู้ว่าทำตามคำสั่งใคร เลือกหยิบรองเท้าราคาแพงยี่ห้อดังของผู้เสียหายที่เพิ่งซื้อมาใหม่ราคา 1,100 บาท ใส่ได้เพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น โดยผู้เสียหายได้นำหลักฐานกล้องวงจรปิดนี้ไปแจ้งทางนิติบุคคลของอาคาร พร้อมฝากเตือนถึงพ่อแม่ผู้ปกครองให้ดูแลลูกหลานให้ดี อย่าปล่อยให้มาขโมยของของคนอื่นแบบนี้ 

ขณะที่ ผู้จัดการนิติบุคคลบ้านเอื้ออาทรบางบัวทอง ได้แจ้งให้ลูกบ้านทราบว่า เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. พบชาย 2 คน หอบหิ้วกระเป๋า 4 ใบ ลงมาจากอาคาร 11 แล้วเรียกรถแท็กซี่สีชมพูมารับ โดยหนึ่งในสองคนนี้ได้ขึ้นรถแท็กซี่ ส่วนอีกคนขี่รถจักรยานยนต์ตามหลัง จนกระทั่งรถแท็กซี่มาจอดที่หน้าป้อมยามทางออก หนึ่งในนั้นซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ได้เดินมาขึ้นรถแท็กซี่ แต่ไม่รู้มีอะไรเกิดขึ้น ปรากฏว่าทั้งสองคนได้ลงจากรถแท็กซี่แล้วแยกย้ายกันไปคนละทิศทาง ต่อมา รปภ. ได้ตรวจค้นกระเป๋าที่ทิ้งไว้ในรถแท็กซี่พบเป็นรองเท้าทั้งหมด 20 คู่ มีรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะ คาดว่าเป็นรองเท้าที่ขโมยมาและอาจเป็นแก๊งเดียวกันกับเด็กคนดังกล่าวที่ขโมยรองเท้าในภาพวงจรปิด จึงได้ประกาศเสียงตามสายให้เจ้าของรองเท้าที่ถูกขโมยมาตรวจสอบรองเท้าของตัวเองเพื่อรับคืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง