หนุ่มเดินร้องไห้ริมถนน โดนเพื่อนทิ้งไว้ร้านเหล้า แถมยังยืมรถหนีไปกับสาว

หนุ่มเดินร้องไห้ริมถนน โดนเพื่อนทิ้งไว้ร้านเหล้า แถมยังยืมรถหนีไปกับสาว

View icon 152
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 07.49 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ตำรวจเข้าช่วยเหลือ หนุ่ม วัย 42 ปี หลังมีคนพบเดินยกมือไหว้-ร้องไห้ริมถนน พบโดนเพื่อนทิ้งไว้ร้านเหล้า แถมยังยืมรถขับหนีไปกับสาว

เมื่อเวลา 23.50 น. วานนี้ (10 ก.ค. 67) ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีคนนั่งร้องไห้อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ สาขาหนองเสม็ด ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาย 1 คน นั่งร้องไห้อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ สภาพเนื้อตัวเปียก ไม่ใส่รองเท้า สอบถามทราบชื่อคือ นายเอกชัย อายุ 42 ปี ชาว จ.ระยอง มาเที่ยวหาญาติที่ อ.บ่อไร่ ก่อนที่เพื่อนที่เพิ่งรู้จักกันจะชวนมาเที่ยวร้านเหล้าในตัวเมืองตราด แต่เพื่อนทิ้งไว้ที่ร้าน ทำให้ต้องออกมาเดินริมถนนเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนรถที่เพื่อนเอาไป เป็นรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด ทะเบียน 9526 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พานายเอกชัยไปพักที่ สภ.เมืองตราด เพื่อติดตามหาญาติให้มารับตัวกลับบ้านต่อไป

สอบถามนายเอกชัยบอกว่า ตนทำงานอยู่ จ.ระยอง แต่กลับมาเที่ยวหาญาติที่ อ.บ่อไร่ จ.ตราด ซึ่งตั้งแต่ช่วงเย็นได้นั่งกินอาหารกัน ก่อนที่เพื่อนของญาติที่นั่งอยู่ด้วยกันจะชวนออกมาเที่ยวที่ร้านเหล้าในตัวเมืองตราด โดยมากัน 2 คน จากนั้นเพื่อนของญาติที่มาด้วยกันได้ติดต่อหญิง 1 คน และหันมาขอยืมรถตนและพากันขับออกไป ตนนั่งรอนานกว่าชั่วโมง เพื่อนก็ยังไม่กลับมา จนต้องเดินออกมาจากร้านเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเผยว่า ตนกำลังขับรถกลับบ้านเจอนายเอกชัยเดินอยู่ริมถนน เดินยกมือไหว้ไปร้องไห้ไป ตนจึงจอดรถถามนายเอกชัยบอกว่า โดนเพื่อนทิ้งและอยากกลับบ้าน จากนั้นตนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง