ดวลหมัดกลางถนน แค้นแอบคุยกับเมีย จ.ชลบุรี

View icon 71
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 06.32 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - ช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ สุดงง ถูกชายปริศนาตามหาเรื่อง เปิดศึกดวลหมัดกลางถนน ตะโกนด่าลั่น "มึงคุยกับเมียกูทำไม"

เป็นคลิปบางช่วงบางตอน ขณะผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยายนต์ตามประกบ นายวิวัฒนศักดิ์ ศรีทอง อายุ 23 ปี ตะโกนด่าทอเสียงดังลั่น ก่อนจะเปิดฉากชกต่อยกันอย่างดุเดือด กลางถนนซอยบุญสัมพันธ์ 9 หมู่ 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อหน่ำใจ ผู้ก่อเหตุก็ขี่รถหนีไป

หลังเกิดเหตุ กู้ภัยเข้าทำแผลให้กับ นายวิวัฒนศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บถูกกุญแจแทงใบหน้าบริเวณใต้ตาข้างซ้าย และมีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกาย

ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า กำลังขี่รถพานายจ้างมุ่งหน้าไปเปิดร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ อยู่ ๆ ผู้ก่อเหตุซึ่งไม่เคยรู้จัก ได้ขี่รถตามประกบหาเรื่อง สั่งให้จอด ตนพยายามขี่หลบหนี จนมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งขวางจึงชะลอรถ และเกิดเหตุตามในคลิป โดยผู้ก่อเหตุตะโกนด่าทอถามว่า "มึงคุยกับเมียกูทำไม" พูดย้ำอยู่หลายรอบ พร้อมเอ่ยชื่อผู้หญิง ชื่อ "ซ้อ" ทำให้ตนเองนึกขึ้นได้ว่าเป็นเพื่อนที่โทรศัพท์มายืมเงิน

ตำรวจ สภ.หนองปรือ แนะนำให้ นายวิวัฒนศักดิ์ ไปตรวจร่างกาย เพื่อใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ มั่นใจได้ตัวไม่ยาก เพราะมีหลักฐานป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง