ไหว้สวย หนุ่มขี่รถ จยย. ขอโทษด่าฉ่ำ รปภ. ฉุนถูกเรียกว่า "อ้วน"

View icon 36
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 07.07 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เมื่อวานนี้ที่นำเสนอข่าวหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์ด่าหยาบหัวหน้า รปภ.หญิง ที่กำลังโบกรถให้นักเรียนข้ามถนนหน้าโรงเรียน แถมพูดจาข่มขู่ สุดท้ายจบยังไง ไปดูเรื่องนี้

ย้อนเหตุการณ์ที่ นางสาวสุภาพ อายุ 50 ปี หัวหน้า รปภ.หญิง กำลังโบกรถให้นักเรียนข้ามถนนหน้าโรงเรียนชื่อดังจังหวัดนนทบุรี แต่นายเดียร์ ซิ่งรถจักรยานยนต์อย่างเร็ว รปภ.ตะโกนว่า "อ้วน ทำไมไม่หยุดให้เด็กข้ามถนนก่อน" เท่านั้น นายเดียร์หัวร้อน วกรถกลับมาด่ากราด และข่มขู่

ซึ่งมีอีกคลิปที่นายเดียร์พาแม่บุกมาที่ป้อม รปภ. เพื่อมาเคลียร์กับ รปภ. จนมีการปะทะคารมกัน สาเหตุเพราะ รปภ. ไปบอกพระที่วัด จนหลวงพี่โทรมาตำหนิ ซึ่ง รปภ. ตัดสินใจไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี

เพื่อความเป็นธรรม ทีมข่าวได้ไปพบกับนายเดียร์ เปิดใจว่า ไม่ได้ติดใจที่โดนว่าขี่รถเร็ว วันนั้นจำได้ว่าขี่มาความเร็ว 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ที่ไม่พอใจเพราะเรียกตนเองว่า "อ้วน" เหมือนเป็นการบุลลี ไม่ได้สนิทกัน ไม่ควรเรียกแบบนี้

ตำรวจได้เรียกทั้งคู่ คือ นางสาวสุภาพ หัวหน้า รปภ. และนายเดียร์ มาไกล่เกลี่ยที่ สภ.เมืองนนทบุรี ซึ่งนายเดียร์ก็รู้สึกสำนึกผิดยกมือไหว้สวย ขอโทษนางสาวสุภาพ และจะกลับไปพูดคุยอธิบายให้คุณแม่ของตนเองเข้าใจเพื่อไม่ให้มีปัญหา ส่วน รปภ.หญิง ก็รับปากว่าจากนี้จะไม่เรียกว่าอ้วนแล้ว จะเรียกชื่อแทน ที่เรียกไปไม่ได้จะบุลลีแต่ไม่รู้ชื่อ ตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้แยกย้ายกันกลับไปโดยไม่มีการดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง