ญี่ปุ่น คลุ้มคลั่งขับรถชนยับ

ญี่ปุ่น คลุ้มคลั่งขับรถชนยับ

View icon 122
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 08.23 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ญี่ปุ่นวัย 60 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่งขับรถพุ่งชนร้านอาหารที่เมียทำงาน ทำรถ ทรัพย์สินเสียหาย จนมุมเพราะไปชนท้ายรถทัวร์

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.36 น.วันที่ 10 ก.ค. 67 ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีชายชาวต่างชาติเกิดอาการคลุ้มคลั่งขับรถพุ่งชนรถชาวบ้านและทรัพย์สิน ได้รับความเสียหายเหตุเกิดภายในซอยบัวขาว ต. หนองปรือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองพัทยารีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าสถานบันเทิงไปซอยบัวขาว พบโต๊ะเก้าอี้ รถจักรยานยนต์ ถูกชนได้รับความเสียหายล้มระเนระนาด มีนักท่องเที่ยวและพนักงานอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจ ผู้ก่อเหตุเป็นนักท่องเที่ยวสัญชาติญี่ปุ่น ขับรถยนต์เก๋งสีขาว ไล่พุ่งชนรถยนต์รถจักรยานยนต์ไปตลอดเส้นทางภายในซอยบัวขาวจนถึงพัทยาใต้ ก่อนจะโดนชาวบ้านสกัดจับอยู่ในอาการคล้ายมึนเมาและตื่นกลัว และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่ง โรงพยาบาล โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. เมืองพัทยาควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด

สอบถามนายสมพร การ์ดสถานบันเทิงที่เกิดเหตุ ทราบว่า ชาวต่างชาติผู้ก่อเหตุมีปัญหากับแฟนสาว ซึ่งเป็นพนักงานอยู่ในร้าน ก่อน จะขับรถยนต์พุ่งชนเข้ากับหน้าร้าน ในลักษณะ ถอยชนอยู่ 3 รอบ จนทรัพย์สินได้รับความเสียหาย แล้วขับหลบหนีไปเฉี่ยวชนกับรถของชาวบ้านที่สัญจรไปมา และจอดอยู่ข้างทาง ตนเองและการ์ดของร้านพยายามไล่ติดตามไป แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมหยุดยังพยายามขับรถชนและเหยียบซ้ำโชคดีที่ตนเองกระโดดหลบ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เย็บที่นิ้ว 6 เข็ม ถลอกตามร่างกาย ส่วนน้องก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนรถของผู้ก่อเหตุจะ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจ ได้เชิญผู้เสียหายทั้งหมด รวมถึงผู้ก่อเหตุชาวญี่ปุ่น อายุ 60 ปี ไปสอบสวนยังสภ.เมืองพัทยา เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาในการดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง