ดวงถึงฆาต หนุ่มชลบุรีข้ามถนนถูกบิ๊กไบก์พุ่งชนขาขาดดับคาที่

ดวงถึงฆาต หนุ่มชลบุรีข้ามถนนถูกบิ๊กไบก์พุ่งชนขาขาดดับคาที่

View icon 167
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 08.32 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มชลบุรี แจกยิ้มสุดท้ายก่อนถูกบิ๊กไบก์พุ่งชนกลางถนนขาขาดดับคาที่

กลางดึกวานนี้ (10ก.ค.67) ตำรวจ สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนคนเดินเท้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน บนถนนสายพานทอง-บ้านเก่า ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างอุทยานพานทอง

ในที่เกิดเหตุพบนายวราวุฒิ อายุ 35 ปีคนขี่รถบิ๊กไบก์สภาพหมดสติอาการสาหัส ใกล้กันพบนายพงษ์พันธ์ อายุ49ปี คนถูกชนได้รับบาดเจ็บชาซ้ายขาด กระดูกหักหลายท่อน กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจเยื้อชีวิตแต่ไม่เป็นผล นายพงษ์พันธ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งเล่นอยู่หน้าร้าน เห็นผู้ชายคนหนึ่งวิ่งมาจากฝั่งตรงข้าม เพื่อจะข้ามมาฝั่งร้านของตนเอง แต่ขณะนั้นที่อยู่ตรงเส้นแบ่งเกาะกลาง ผู้ชายคนดังกล่าวได้หันมายิ้ม ก่อนที่มีรถบิ๊กไบก์จะวิ่งมาชนอย่างจัง จนกระเด็นมานอนอยู่ข้างร้าน  ส่วนรถที่วิ่งมานั้นไม่ทันสังเกตุว่าวิ่งมาเร็วขนาดไหน แต่รู้ว่าวิ่งมาชนจนกระเด็นไปไกล

เบื้องต้น ตำรวจจะขอดูกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพิ่มเติม และรอสอบสวนคนขี่รถบิ๊กไบก์อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป