สาว 17 โร่ แจ้งความ หนุ่มอายุ 27 ปี ปีนหน้าต่างเข้าห้องนอน ตื่นมาพบกางเกงถูกรูดซิป มีคราบอสุจิเกลื่อน

สาว 17 โร่ แจ้งความ หนุ่มอายุ 27 ปี ปีนหน้าต่างเข้าห้องนอน ตื่นมาพบกางเกงถูกรูดซิป มีคราบอสุจิเกลื่อน

View icon 234
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 11.56 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สาว 17 โร่ แจ้งความ หนุ่มอายุ 27 ปี ปีนหน้าต่างเข้าห้องนอน ตื่นมาพบกางเกงถูกรูดซิป มีคราบอสุจิเกลื่อน ขณะหนุ่มอายุ 27 ปี อ้าง ปีนเข้าไปจริง แต่จะไปขโมยของ ยืนยัน ไม่ได้ข่มขืน ไม่ได้แตะตัวแม้แต่ปลายก้อย ส่วนคราบอสุจิไม่รู้เรื่อง

วันที่ 11 ก.ค. 67 เมื่อเวลา 06.00 น.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ ผกก.สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ใน ต.บ้านด่าน ว่ามีคนร้ายบุกเข้าไปอนาจารเจ้าของบ้านอยู่ภายในบ้านพัก ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านด่าน จึงลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ พบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ยังอยู่ในอาการตื่นตระหนก พร้อมกับเล่าว่า ตนอยู่บ้านกับน้องชายวัย 12 ปี นอนด้วยกัน ส่วนแม่ไปนอนบ้านอีกหลังหนึ่ง

ตอนตี 5 ตื่นมาพบมีชายมานอนอยู่ข้างๆ ไม่ใส่กางเกง ส่วนกางเกงของตนถูกรูดซิปออก และพบคราบอสุจิกระจายทั่วบริเวณ ทั้งบริเวณอวัยวะเพศของตนและตามตัวชายแปลกหน้า แต่ไม่กล้าโวยวาย เพราะเกรงว่า ตนกับน้องจะได้รับอันตราย ได้แค่บอกว่าพี่รีบออกไปเรื่องนี้จะไม่บอกใคร พอเขาออกไปจึงรีบปั่นจักรยานไปแจ้งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านว่ามีคนบุกเข้าบ้าน

ต่อมาตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้เข้าไปควบคุมตัวนายโฟร์ อายุ 27 ปี ชาว อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ได้ที่บริเวณหน้าวัดบ้านด่าน ขณะกำลังหาปลา นำตัวมาสอบสวนนายนายโฟร์ ให้การว่า ปกติจะอยู่ที่บ้านจังหวัดปราจีนบุรี ก่อนหน้านี้ได้เดินทางจะมาหาภรรยาที่หมู่บ้านนี้ แต่ภรรยาไม่อยู่ญาติแจ้งว่าไปทำงานอยู่ประเทศญี่ปุ่น ช่วงนี้จึงออกไปหาปลาตามลำห้วยมาขาย

สาเหตุที่เข้าไปในห้องของเด็ก เพราะเห็นมีคนเข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว เห็นหน้าต่างแง้มไว้ จึงเข้าไปดู และต้องการขโมยเอาทรัพย์สินภายในบ้าน พร้อมกับเตือนน้องว่า”อย่าเปิดนะหน้าต่างทีหลัง”ยืนยันไม่ได้ทำอะไรน้องเขาแม้ปลายก้อย ยอมรับว่าเสพยามา

"ยืนยันไม่ได้แตะต้องตัวเด็ก ไม่ได้นอนด้วยกับเด็ก ที่ผ่านมาช่วยเหลือตัวเองตลอด และไม่ได้ช่วยเหลือตัวเองตอนอยู่ในห้องนอน อสุจิมาจากไหน”ตนไม่รู้เรื่อง”

อย่างไรก็ตามหลังสอบสวนได้นำตัวส่ง ร.ต.อ.นิยม ท่วมไธสง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านด่าน ได้ตั้งข้อหานายรณชัย ในจ้อหา “บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และลักทรัพย์ 
“ส่วนคดีการล่วงละเมิดจะต้องส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายก่อน หากพบมีการกระทำเด็กจริงก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มฐานล่วงละเมิดเด็กอายุไม่ถึง 18 ปีอีกข้อหาหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง