หมวดจรูญ ยืนยันไม่ถอนฟ้องครูปรีชา หลังเกิดอุบัติเหตุ ลั่นเชื่อในคำสาบาน

หมวดจรูญ ยืนยันไม่ถอนฟ้องครูปรีชา หลังเกิดอุบัติเหตุ ลั่นเชื่อในคำสาบาน

View icon 142
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 12.09 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หมวดจรูญ ยืนยันไม่ถอนฟ้องครูปรีชา หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนเชื่อทุกอย่างเป็นไปตามกรรม หมวดจรูญ ยืนยันไม่ถอนฟ้องครูปรีชา หลังประสบอุบัติเหตุรถชนจนได้รับบาดเจ็บ ลั่นเชื่อในคำสาบาน

ความคืบหน้ากรณีนายปรีชา ใคร่ครวญ หรือ ครูปรีชา ประสบอุบัติเหตุหลังกลับออกมาจากศาลจังหวัดกาญจนบุรี จนได้รับบาดเจ็บ

ล่าสุด (11 ก.ค. 67) ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ ร.ต.ท. จรูญ วิมูล หรือ ลุงจรูญ ถึงเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับครูปรีขา โดยลุงจรูญ กล่าวว่า ทราบถึงข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งหากจะถามว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับครูปรีชา เป็นผลมาจากการกล่าวคำสาบานหรือไม่นั้น ตนก็คงตอบได้ยาก แต่โดยส่วนตัวแล้วตนเชื่อในคำสาบานของตน ส่วนคนอื่นนั้นตนไม่รู้ว่าเชื่อหรือไม่

ส่วนเรื่องคดีความระหว่างตนกับครูปรีชา ก็ยังคงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการในชั้นศาล และตนไม่มีความคิดที่จะถอนฟ้องให้แต่อย่างใด เพราะคดีทุกคดีก็อยู่ในกระบวนการพิจารณาของศาลเรียบร้อยแล้ว

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับครูปรีชา ที่ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา โดยครูปรีชากล่าวว่า ขณะนี้ยังคงมีอาการเจ็บที่หน้าอกอยู่ ส่วนผลการตรวจเบื้องต้นพบว่ามีกระดูกซี่โครงฝั่งซ้ายซี่ที่สี่หัก ในส่วนของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ครูปรีชายืนยันว่า ได้มีการพูดคุยกับหญิงสาวคู่กรณีแล้ว โดยฝ่ายคู่กรณีได้ขอโทษและบอกว่าฝ่ายของหญิงสาวคู่กรณีเป็นฝ่ายที่เกิดวูบขณะขับรถ จนทำให้รถเสียหลักข้ามเลนมาชนกับรถของครูปรีชา และคู่กรณีก็ยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง

ทั้งนี้ ตนเองยังถือว่าโชคดีที่คาดเข็มขัดนิรภัยทำให้ไม่ถึงกับเสียชีวิต โดยในส่วนของคดีนั้นก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบปากคำตนเองและคู่กรณีอีกครั้ง ว่าจะมีการดำเนินคดีอะไรบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง