แจ้งจับน้าเขย ข่มขืนหลานสาว นานกว่า 2 ปี

แจ้งจับน้าเขย ข่มขืนหลานสาว นานกว่า 2 ปี

View icon 211
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 15.41 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
สุดช้ำ ! น้าเขยข่มขืนหลานสาว นานกว่า 2 ปี ตั้งแต่ ป.6 ถึง ม.2  สุดท้ายผู้เป็นแม่ทราบเรื่องเข้าแจ้งความดำเนินคดี

วันนี้ (11 กรกฎาคม 2567) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.ตรีวิทย์ ศรีประภา ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เดินทางเข้าติดตามตรวจสำนวนคดี หลังมีแม่และยายซึ่งเป็นผู้ปกครองเด็กหญิงอายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ในพื้นที่ ต.ลำหนองแสน อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับน้าเขยอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.หนองกุงศรี และอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันข่มขืนมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ป.6 ต่อเนื่องจนมาถึงชั้น ม.2 นานกว่า 2 ปี

จากการสอบถามนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี แม่เด็กหญิงผู้เสียหายเล่าว่า ตนแยกทางกับสามีมาหลายปีแล้ว และได้ไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ และส่งให้ลูกเรียน โดยให้ลูกสาวอยู่กับยายและตาที่ อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวก็มีน้องสาว และน้าเขยอาศัยอยู่ด้วย หากช่วงไหนว่างจากงานหรือช่วงเทศกาลก็จะกลับมาเยี่ยมลูกและแม่ที่บ้านเป็นประจำ

ทั้งนี้เมื่อช่วงลูกสาวเรียนชั้น ป.6 กำลังเข้าสู่ชั้น ม.1 สังเกตเห็นลูกสาวผิดปกติเก็บตัวเงียบ ซึมเศร้า ไม่ค่อยพูด ไม่ร่าเริงแจ่มใสเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งแม่ก็พยายามสอบถามถึงสาเหตุหลายครั้ง ลูกสาวก็ไม่ยอมบอก จึงตัดสินใจพาลูกไปเรียนที่ต่างจังหวัดที่ตนทำงานด้วย 1 ปี กระทั้งลูกสาวอาการดีขึ้น และพาตัวกลับมาเรียนต่อชั้น ม.2 ที่บ้านเกิดใน อ.หนองกุงศรี เมื่อช่วงเปิดเทอมแรกที่ผ่านมา

ต่อมาเมื่อกลับมาเยี่ยมลูกสาวอีกก็พบว่ามีอาการผิดปกติเหมือนเดิมอีกคือซึม และไม่ค่อยพูดจากับใคร ประกอบกับสังเกตเห็น เวลาน้าเขยพูดคุยกับลูกสาวนั้น ไม่เหมือนน้ากับหลานคุยกันปกติ แต่เป็นเหมือนการคุยคล้ายกับเป็นแฟนกัน กระทั่งมาระยะหลังลูกสาวอาการหนักขึ้น

จนล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มินายน 2567 ที่ผ่านมาลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาตนบอกว่าถูกน้าเขยข่มขืน ซึ่งข่มขืนหลายครั้งมาตั้งแต่เรียนชั้น ป.6 หลังจากได้ยินเรื่องดังกล่าวจึงเดินทางมาหาลูก ตนและยายจึงพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน พล.ต.ต.ตรีวิทย์ ศรีประภา ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า สำหรับคดีดังกล่าวทาง ร.ต.อ.ชยุตพล กู่ชัยภูมิ รองสว.สอบสวน สภ.หนองกุงศรี ได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของเด็กอายุ 13 ปี มาแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับน้าเขยในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และในวันนี้จึงเดินทางมาติดตาม เนื่องจากเป็นคดีสำคัญ เพราะเด็กวัย 13 ปีนั้นถูกน้าเขยข่มขืนหลายครั้ง ซึ่งเบื้องต้นทราบว่าเหตุเกิดครั้งแรกประมาณเดือนมีนาคมปี 2565 และก่อเหตุล่าสุดเมื่อกลางเดือนมิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา เป็นการกระทำต่อเนื่องกันมานานกว่า 2 ปี โดยอาศัยจังหวะที่คนไม่อยู่บ้าน และเบื้องต้นผู้ปกครองที่เข้าแจ้งความต้องการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุถึงที่สุด

ทั้งนี้หลังรับแจ้งได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองกุงศรีแล้ว และอยู่ระหว่างรอผลตรวจของแพทย์ และขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำแม่ของเด็กแล้ว ส่วนเด็กนั้นได้กำชับให้พนักงานสอบสวนเร่งสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพโดยเร็วที่สุด เพื่อที่จะรวบรวมพยายนหลักฐานดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุต่อไป