ชายญี่ปุ่นคลั่งทะเลาะกับเมีย ขับรถเก๋งชนยับ

View icon 83
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 16.32 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ชายชาวญี่ปุ่นอายุ 60 ปี คลั่งทะเลาะภรรยา ก่อนขับรถเก๋งชนสถานบันเทิงที่ภรรยาทำงานอยู่ และไล่ชนรถชาวบ้าน สุดท้ายจนมุม เพราะชนท้ายรถทัวร์

เหตุการณ์ระทึกกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี หลังชายชาวญี่ปุ่นขับรถเก๋งพุ่งชนหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แล้วพยายามขับหนี แต่ถูกการ์ดของร้านสกัดไว้ โดยปาหินใส่ฝั่งคนขับ ที่เปิดกระจกไว้ จนโดนใบหน้าจัง ๆ ก่อนสาวหมัดใส่ แต่ชายชาวญี่ปุ่นคนนี้ ก็ยังสามารถเร่งเครื่องรถหนีไปได้ สุดท้ายไปไม่รอด เพราะไปชนเข้ากับท้ายรถทัวร์ เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 21.00 น.คืนที่ผ่านมา ในซอยบัวขาว เมืองพัทยา

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าตรวจสอบ และปฐมพยาบาลให้ชายชาวญี่ปุ่นผู้ก่อเหตุ ซึ่งอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยมีตำรวจตามไปอายัดตัวไว้

โดยก่อนเกิดเหตุ พบว่า ชายชาวญี่ปุ่นคนนี้ มายืนป่วน อาละวาดหน้าสถานบันเทิงที่เกิดเหตุแล้ว 1 รอบ จนการ์ดต้องไล่ออกไป ก่อนจะขับรถมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

สอบถาม นายสมพร การ์ดสถานบันเทิงที่เกิดเหตุ เล่าว่า ชาวต่างชาติผู้ก่อเหตุมีปัญหากับภรรยา ซึ่งเป็นพนักงานของร้าน ก่อนจะขับรถเก๋งพุ่งชนหน้าร้าน ในลักษณะถอยชนอยู่ 3 รอบ จนทรัพย์สินได้รับความเสียหาย แล้วขับหลบหนีไปเฉี่ยวชนกับรถของชาวบ้านที่สัญจรไปมา ตนเองและการ์ดของร้านพยายามไล่ติดตามไป แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมหยุดยังพยายามขับรถชนและเหยียบซ้ำ โชคดีที่ตนเองกระโดดหลบ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เย็บที่นิ้ว 6 เข็ม ถลอกตามร่างกาย ส่วนน้องก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ก่อนรถของผู้ก่อเหตุจะชนเข้ากับท้ายรถทัวร์ จนสิ้นฤทธิ์

เบื้องต้น ตำรวจได้เชิญผู้เสียหายทั้งหมด รวมถึงผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาใดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง