เหยื่อสาวถูกรถหรูไล่ชนเสียชีวิตแล้ว

View icon 449
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 16.34 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คืบหน้าหนุ่มวิศวกร ซิ่งรถหรูชนดะรถชาวบ้าน มีคนเจ็บไปถึง 9 ราย ล่าสุดวันนี้ 1 ในผู้บาดเจ็บ เสียชีวิตแล้ว

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนคนขี่และคนซ้อนร่างกระเด็น นอนนิ่งกับพื้น ก่อนรถเก๋งดังกล่าวจะซิ่งไปต่ออย่างเร็ว แล้วก็ไปชนเข้ากับรถชาวบ้านตลอดเส้นทางบนถนนสุขาภิบาล 5 แขวงและเขตสายไหม มีคนได้รับบาดเจ็บ 9 คน รถยนต์ได้รับความเสียหายรวม 4 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 4 กรกฎาคม ช่วง 21.00 น.

หลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัวชายคนขับ เป็นวิศกร อายุ 46 ปี มาสอบปากคำพร้อมตรวจสารเสพติดและแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบ เจ้าตัวให้การอ้างว่า เกิดอาการวูบหมดสติ เหตุเพราะเครียด แต่ละวันนอนพักผ่อนน้อยเพียงวันละ 4 ชั่วโมง และไม่รู้ตัวว่าขับรถชนใคร มารู้ตัวอีกครั้งเมื่อกู้ภัยเข้ามาช่วย และบอกว่าจะเยียวยาผู้เสียหายทุกคนเต็มที่

โดยตำรวจแจ้ง 4 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาทเฉี่ยวชนรถผู้อื่นเสียหาย, มีผู้ได้รับอันตรายแก่กาย, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส, และขับรถเฉี่ยวชนแล้วหนี ก่อนได้รับการอนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งติดต่อได้

ล่าสุด หญิงสาวที่ซ้อนท้ายรถจักรยานต์แล้วโดนรถเก๋งหรูดังกล่าวชนท้ายจนร่างกระเด็น เธอเสียชีวิตแล้ว โดยญาตินำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านในจังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

น้าของแฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ได้ไปเจอคู่กรณีได้ไปเจอกันที่ สน.สายไหม ซึ่งคู่กรณีก็ยอมรับผิดทุกอย่าง โดยช่วงที่หลานยังรักษาตัวในห้องไอซียู คู่กรณีได้บอกว่าจะย้ายโรงพยาบาลให้ แต่ก็ยังไม่ทันได้ย้าย หลานมาเสียชีวิตก่อน ส่วนเรื่องการเยียวยา ทางคู่กรณียังไม่ได้พูดคุยเรื่องนี้ แต่ให้ประกันมาคุยแล้ว

ด้านลูกชายผู้เสียชีวิต บอกว่า คู่กรณีได้ช่วยเงินงานศพแม่มาจำนวนหนึ่ง และเขาบอกว่าจะรับผิดชอบทั้งหมด แต่ตนก็ไม่ได้อยากได้เงินส่วนนี้ อยากได้แม่คืนกลับมามากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง