ผงะ! พบศพหญิง ห่อผ้าห่มหมกป่าข้างทาง ตร.เร่งคลี่คลายคดี

ผงะ! พบศพหญิง ห่อผ้าห่มหมกป่าข้างทาง ตร.เร่งคลี่คลายคดี

View icon 139
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 17.18 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
คนเก็บขยะ เจอศพหญิงวัย 67 ปี ห่อผ้าห่ม หมกป่าข้างทาง ตร.เร่งคลี่คลายคดี คาดปัญหาทะเลาะวิวาท ถูกฆ่าจากที่อื่น ก่อนนำศพมาทิ้ง

วันนี้ (11 ก.ค.67) พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก.สภ.โคกขาม พร้อมด้วย ร.ต.อ.จะเด็ด จันทร์พลงาม รองสารวัตรสอบสวน นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โคกขาม แพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบเหตุพบศพถูกนำมาทิ้งป่าหญ้าข้างทาง ใกล้กองขยะ ภายในซอยบริเวณถนนเส้นบ้านขอม-บ้านขวาง ม.6 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยห่างจากถนนหลักประมาณ 50 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นางกฤตยา อายุ 67 ปี สวมเสื้อคอกลมสีส้ม กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพขึ้นอืด ห่อหุ้มด้วยผ้าห่มลายดอก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด ๆ คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้พบศพคนแรกเป็นคนเก็บขยะ ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ แต่ไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวไม่มีบ้านคน

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย เผยว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ อาจจะเกิดจากปัญหาทะเลาะวิวาท ส่วนข้อมูลรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนได้ทำงานเสียก่อน  โดยตนได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โคกขาม ประสานกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สมุทรสาคร เร่งคลี่คลายคดี เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง