เหยื่ออธิบดีผู้พิพากษาศาลฯ ลวนลาม แจ้งความแล้ว

View icon 1.5K
วันที่ 11 ก.ค. 2567 | 20.13 น.
ข่าวภาคค่ำ
แชร์
ข่าวภาคค่ำ - ผู้เสียหายที่ถูกอธิบดีศาลฯ รายหนึ่ง พยายามลวนลามบนรถไฟ แจ้งความดำเนินคดีอาญาต่อกองบังคับการปราบปรามแล้ว ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ภาพที่คุณผู้ชมเห็นอยู่นี้ เป็นหนึ่งในหลักฐานที่เหยื่อสาวที่ถูกอธิบดีศาลฯ รายหนึ่ง พยายามล่วงละเมิดทางเพศบนรถไฟ ใช้เป็นหลักฐานเชื่อมโยงให้เห็นว่า ผู้ก่อเหตุมีความพยายามตอแยเธอ ตั้งแต่ก่อนก่อเหตุ ถึงขั้นส่องเข้าไปในกระเป๋าเธอด้วย ก่อนที่จะก่อเหตุลวนลามเธอบนขบวนรถไฟ ช่วงสถานีศิลาอาสน์ ต่อเนื่องถึงช่วงสถานีเด่นชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยมีพฤติกรรมใช้กำลังบังคับกดเธอให้นอนลง

จนเกิดร่องรอยช้ำหลายแห่งบริเวณแขน และยังมีการฉุดกระชากจนสร้อยคอ และสร้อยข้อมือขาด แต่เคราะห์ดีที่ระหว่างนั้นมีเสียงคนเดิน ทำให้ผู้ก่อเหตุหยุดการกระทำดังกล่าว ออกจากห้องไป แต่ยังย้อนกลับมาเป็นครั้งที่สอง กระชากผมจนผมเธอหลุดเป็นกระจุก ก่อนจะหยุดการลวนลาม เพราะมีเสียงคนเดินผ่านหน้าห้อง ทำให้เธอรอดพ้นเคราะห์ร้ายมาได้

โดยก่อนหน้านี้เหยื่อสาวระบุว่า ผู้ก่อเหตุมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมตั้งแต่รู้จักครั้งแรกในงานเลี้ยง ด้วยการม้วนธนบัตรใส่อกเสื้อเธอ และพยายามติดต่อทางไลน์ต่อเนื่อง จนเธอต้องบล็อกไลน์ ก่อนจะสบช่องก่อเหตุลวนลามบนรถไฟ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด เธอได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับอธิบดีศาลฯ คนดังกล่าว ที่กองบังคับการปราบปรามแล้ว ขณะที่ อธิบดีฯ รายนี้ได้ถูกย้ายออกจากตำแหน่งไปช่วยราชการสำนักประธานศาลฎีกา เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมคณะกรรมการตุลาการมีมติเห็นชอบตามคำสั่งของประธานศาลฎีกา เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม และขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณาสอบสวนข้อเท็จจริง ของคณะอนุกรรมการของ ก.ต. สำหรับคดีนี้เหยื่อยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ตามคำร้องทุกข์กล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวน

มีรายงานว่า ขณะนี้เพื่อป้องกันการถูกข่มขู่ และคุกคามจากผู้ก่อเหตุ ก.ต. ได้ย้ายผู้เสียหายไปประจำที่ศาลอุทธรณ์แล้ว และยังมีมาตรการเฝ้าระวัง ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง