หัวร้อน พ่อค้าหมึกย่าง ชกเจ้าหน้าที่เทศกิจ

View icon 176
วันที่ 29 ก.ค. 2567 | 07.01 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - มาดูเรื่องร้อน ๆ ของพ่อค้าหมึกย่าง ถึงกับหัวร้อนเมื่อถูกเจ้าหน้าที่เทศกิจไล่ ก็เลยเกิดคลิปเหตุการณ์นี้ขึ้น

นี่เป็นช่วงที่พ่อค้าหมึกไม่พอใจเจ้าหน้าที่เทศกิจ หลังถูกห้ามไม่ให้จอดขายบริเวณ ถนนโค้งดงตาล ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เนื่องจากกีดขวางการจราจร เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ช่วงค่ำของวันที่ 27 กรกฎาคม

นายอุดร วรนาม เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยาบอกว่าตอนนี้ยังรู้สึกปวดบริเวณที่โดนต่อย จุดที่พ่อค้าหมึกย่างจอดขาย การจราจรค่อนข้างคับแคบ กีดขวางรถที่สัญญจรไปมา ก็เลยขอให้ขยับ ไม่ได้ห้ามขายแต่อย่างใด แต่พ่อค้าหมึกไม่พอใจ คลุ้มคลั่ง โวยวาย ด่าทอ แต่ก็ไม่คิดว่าจะถึงขนาดเข้ามาชก จริง ๆ อยากให้พูดคุยกันดี ๆ เพราะต่างคนก็ต้องต่างทำหน้าที่

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เทศกิจได้ไปตรวจร่างกาย พร้อมนำคลิปวิดีโอเข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีกับพ่อค้าหมึกหัวร้อนรายนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง