ลูกค้าหัวร้อน ตบช่างตัดผม

View icon 121
วันที่ 27 ส.ค. 2567 | 07.02 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - นำมาเล่าเพราะอยากให้ใจเย็น ๆ เป็นเรื่องวุ่น ๆ ของลูกค้าร้านตัดผม ที่อยากได้ "รองทรงสูงสั้น ๆ" แต่พอช่างลงปัตตาเลี่ยนไม่ถึงนาที กลับไม่พอใจ หาว่าตัดสั้นเกินไป จนเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

เรื่องนี้ คุณอภิเอก ทีมสนามข่าว ก็เลยลงพื้นที่ไปคุยกับ นายศุรวุฒิ ช่างตัดผมที่อยู่ในคลิป เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเกือบ 15.00 น. วันที่ 24 สิงหาคม ลูกค้าคนนี้สั่งว่า "เอารองทรงสูง ตัดข้างบนสั้น ๆ"

ก็เลยใส่ฟันรองทรงเบอร์ 10 ในปัตตาเลี่ยน แล้วก็ลงมือค่อย ๆ ตัด แต่ตัดไปได้ 1 นาที จู่ ๆ ลูกค้าก็โวยวายขึ้นมา บอกว่าตัดสั้นไป แล้วพยายามทำร้ายร่างกาย ก็พยายามจะอธิบายและขอโทษ แต่อีกฝ่ายไม่พอใจ จนเกิดเหตุการณ์แบบในคลิปกล้องวงจรปิด

เรื่องนี้หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.โชคชัย มาไกล่เกลี่ย และคนก่อเหตุก็ได้ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ว่าเจ้าของร้านอย่างคุณดล ยังติดใจ บอกว่าจริง ๆ อยากเอาเรื่องไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

สอบถามชาวบ้านในละแวกนี้ ก็บอกว่าไม่คุ้นหน้า ไม่เคยเห็น ไม่คิดว่าเป็นคนแถวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง