หลอน ! กลุ่มคลั่งไสยศาสตร์ขุดสุสาน ขโมยกะโหลกศพไร้ญาติ

View icon 165
วันที่ 23 ต.ค. 2567 | 11.21 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เรื่องหลอน คนร้ายขโมยกะโหลกศพไร้ญาติ ที่บริเวณสุสานในจังหวัดชลบุรี 25 กะโหลก ชาวบ้านในพื้นที่เชื่อคนก่อเหตุ น่าจะเป็นกลุ่มสายมูนำไปทำพิธีทางไสยศาสตร์

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สุสานฝังศพไร้ญาติ ริมถนนสายพนัสนิคม-หนองเสม็ด อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี คนร้ายงัดฝาหลุม 12 หลุม ตรวจสอบในหลุมฝังศพ พบชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะหายไป 12 กะโหลก และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะเมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ก็มีคนร้ายเข้ามางัดฝาหลุมศพ และขโมยชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะไป 15 หลุม รวมทั้ง 2 ครั้ง ชิ้นส่วนกะโหลกศีรษะถูกขโมยไป 25 กะโหลก

ช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อเก็บหลักฐานทางคดี พบว่าตามป่าหญ้ามีร่องรอยการเดิน และถูกเหยียบจนเอนราบ ซึ่งมีชาวบ้านให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งสีแดง คนขับเป็นชายรูปร่างท้วมสูง ขับเข้าไปจอด แล้วเดินดูหลุมศพ ก่อนจะขับรถออกไป พอตกกลางคืนก็มีรถกระบะขับเข้ามา คาดว่าน่าจะเป็นคนก่อเหตุเหตุการณ์นี้สะเทือนใจญาติ ๆ ผู้เสียชีวิต เชื่อว่า คนก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มสายมูนอกพื้นที่ ต้องการนำกะโหลกไปทำพิธีทางไสยศาสตร์

ตำรวจบอกว่า การติดตามคนร้ายค่อนข้างลำบาก เพราะไม่มีพยานหลักฐาน เนื่องจากที่เกิดเหตุไม่มีวงจรปิด ส่วนการป้องกันทางสุสานฯ สั่งเพิ่มคนเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งวงจรปิด และเพิ่มแสงสว่างในช่วงกลางคืนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง