โจรหิว งัดห้องเรียนขโมยขนมนักเรียน

View icon 82
วันที่ 24 ต.ค. 2567 | 11.29 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - จังหวัดนนทบุรี โจรย่องงัดโรงเรียนเด็กอนุบาล ขโมยขนมกิน รื้อค้นทรัพย์สินกระจาย ก่อนหนีลอยนวล

กล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมคนก่อเหตุ เป็นชายสวมเสื้อยืดสีเทา สะพายกระเป๋า 1 ใบ เดินเข้ามาทางหน้าประตูโรงเรียนอนุบาลรุ้งเพชร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 

จากนั้นถอดบานเกร็ดหน้าต่าง แล้วมุดเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินในห้องเรียนเตรียมอนุบาล พร้อมกับนำขนมกับน้ำดื่มของเด็กไปนั่งกิน อีกทั้งยังเล่นเครื่องดนตรีของคุณครูอย่างสบายใจ

จากนั้นคนร้าย ออกมาจากห้องเรียน เข้าไปรื้อค้นหาทรัพย์สินในรถยนต์ของผู้อำนวยการโรงเรียนที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถ แต่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ก่อนเดินหลบหนี เหตุเกิดวันที่ 21 ตุลาคม เวลาประมาณ 20.00 น

สอบถาม นางสาวปรินดา ใจป้อ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป บอกว่า คนก่อเหตุนอกจากจะงัดห้องเตรียมอนุบาลแล้ว ยังงัดห้องธุรการ ห้องผู้อำนวยการ และห้องพยาบาลอีกด้วย ขโมยลำโพงบลูทูธไป 1 เครื่อง

ส่วนที่โรงเรียนปกติจะมีแม่บ้าน และคนงานคอยเฝ้า อยู่ 5 คน แต่ตอนที่คนร้ายเข้ามา มีคนงานออกมาดู แต่คนร้ายหลบอยู่ในรถของ ผอ. ทำให้มองไม่เห็นคนร้าย

ก่อนหน้านี้โรงเรียนเคยถูกโจรงัดมาแล้วครั้งหนึ่ง คาดว่าน่าจะเป็นโจรคนเดียวกัน เพราะดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วรูปพรรณสันฐานใกล้เคียงกัน

หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.บางบัวทอง อยากฝากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง