ไรเดอร์ถูกเด็กช่างไล่แทงจนไส้ไหล

View icon 383
วันที่ 22 ม.ค. 2568 | 07.02 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เด็กช่างขี่รถไล่ล่ากันดุเดือด ก่อนเปิดฉากทำร้ายกันกลางเมือง และไล่แทงไรเดอร์

เป็นคลิปที่พลเมืองดีถ่ายเอาไว้ได้ และถือเป็นหลักฐานสำคัญที่ชุดสืบสวนฯ จะใช้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งน่าจะเป็นเด็กช่างมาดำเนินคดี เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 14.55 น. เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) เชิงสะพานข้ามคลองเจ้าคุณสิงห์ ลาดพร้าว 101 แยก 39 มุ่งหน้าทางลาดพร้าว 87 ท้องที่ สน.โชคชัย 

ผู้บาดเจ็บ คือ นายศิวัฒน์ อายุ 19 ปี อาชีพไรเดอร์ ถูกแทงเข้าหน้าท้องจนไส้ทะลัก และพบร่องรอยบาดเจ็บตามร่างกาย

นอกจากนี้ เพจ Facebook "เจ๊ม้อย v+" ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นรถจักรยานยนต์ล้มไปก่อนคันหนึ่ง ก่อนจะเห็นวัยรุ่นวิ่งหนีไป จากนั้นก็จะเห็นรถจักรยานยนต์ของคนเจ็บขี่ตามมา และมีรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ของเด็กช่างจอดประกบด้านหลัง

จากนั้นจึงดวลกำปั้นกันอย่างดุเดือด ฝ่ายเด็กช่างเปิดฉากใช้มีดแทงจนคนเจ็บไส้ไหลก่อนกระทืบซ้ำ และพบว่าฝ่ายเด็กช่างได้แย่งปืนไปจากคนเจ็บ แต่ปืนกระบอกนี้มีรายงานว่า ฝ่ายคนเจ็บได้ชักขึ้นมาทำท่าจะยิงใส่ฝ่ายเด็กช่างตอนที่ขี่รถจักรยานยนต์ แต่ยิงไม่ออก

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นายสุชาติ อายุ 55 ปี พ่อผู้บาดเจ็บ เข้าแจ้งความเอาผิดผู้ก่อเหตุที่ สน.โชคชัย โดยตำรวจอยู่ระหว่างไล่กล้องวงจรปิดหาเบาะแสเส้นทางหลบหนี หากจับกุมตัวได้จะแจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนเจ็บขณะนี้อยู่โรงพยาบาลเวชธานี รามคำแหง
 
หลังจากนี้ต้องพิสูจน์ทราบถึงมูลเหตุว่าเกิดจากความขัดแย้งเรื่องใด หรือเป็นเพราะฝ่ายคนเจ็บชักปืนทำท่าจะยิงเด็กช่าง ก่อนถูกไล่กระทืบเอาคืนหรือไม่ ต้องรอการสอบปากคำอย่างชัดเจนอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง