ห้องข่าวภาคเที่ยง - กลางดึกเมื่อคืน มีเหตุสลดเกิดขึ้น หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์มากับแฟนสาวเพื่อกลับบ้าน หลังกลับจากกินข้าวกับพ่อแม่ แต่แล้วทั้งสองก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งคู่ ทิ้งปริศนาไว้ ว่ามีใครทำให้เสียชีวิตหรือไม่
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบนถนนรามอินทรา ขาออก ใกล้ปากซอยรามอินทรา 45/1 แขวงท่าแรง เขตบางเขน กรุงเทพฯ โดยที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน บริเวณริมถนนด้านซ้าย พบศพ นายชุติเดช อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปี 1 ย่านบางเขน สภาพกระแทกเสาไฟฟ้า ข้าง ๆ กัน พบศพ นางสาวนวรัตน์ แฟนสาว อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปี 3 ย่านวัชรพล ทั้งคู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย มีสภาพพลิกตะแคง โดยด้านหน้าฝั่งซ้ายมีรอยขูดกับพื้นถนน และกระจกมองข้างหักงอ และริมทางเท้าพบรอยครูดเป็นทางยาว เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน
คุณดารินทิพย์ ทีมข่าว 7HD ทั้งลงพื้นที่ไปไล่ดูภาพวงจรปิด และสอบถามกับ ผู้กำกับการ สน.บางเขน ได้ข้อสรุปว่า กล้องวงจรปิดของกรุงเทพมหานคร พบว่า ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง เพื่อกลับที่พักย่านพระโขนง ก่อนเกิดเหตุรถมีลักษณะเซไปทางด้านซ้าย ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางเท้าเข้าอย่างจัง โดยไม่มีรถคันอื่นเข้าใกล้ และที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก็ไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นเช่นกัน แต่จากการตรวจค้นพบขวดเหล้าเปล่า 1 ขวด ในกระเป๋า
จึงสันนิษฐานว่าผู้ขับขี่อาจจะมึนเมาหลังไปกินเลี้ยงสังสรรค์กับครอบครัว ที่ย่านปากเกร็ด อย่างไรก็ตามตำรวจยังต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ระดับแอลกอฮอล์ในร่างกาย และผลชันสูตรพลิกศพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน รวมถึงผลการสอบปากคำพยาน และครอบครัวผู้เสียชีวิต นำมาประกอบสำนวนคดี จึงจะสามารถสรุปได้ว่าไปได้รับประทานอาหารที่ไหน อย่างไร กับใคร และมีการดื่มสุราด้วยหรือไม่