เที่ยงบันเทิงสด - ยังอยู่กับหนุ่มบิว ณัฐพล กันต่อ เมื่อวันก่อน บิวได้ไปร่วมงาน 70 พรรษา 70 ล้านซีซี เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล ตลอดปี 2568 นี้เลย
ซึ่งนอกจาก บิว จะเป็นกระบอกเสียงชวนแฟน ๆ แล้ว ยังขอเป็นต้นแบบที่ดี ร่างกายแข็งแรงอยู่แล้ว ก็ขอร่วมบริจาคโลหิตในวันนั้นด้วยเลย
บิวบอกว่าเป็นการบริจาคเลือดครั้งที่ 3 ของชีวิต แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อรู้ว่าเลือดของเรา จะนำไปช่วยเหลือผู้อื่นได้อีกหลายคน ก็ตั้งใจเต็มที่ และที่สำคัญ ผลบุญนี้ขอให้ละคร โอม! พระยาไฟ เรตติงปัง ๆ ด้วย
ทุกคนสามารถไปบริจาคโลหิตกันได้ ทุกสถานบริการใกล้บ้าน ที่สำคัญ ใครที่บริจาคครบ 2 ครั้ง ในปี 2568 นี้ จะได้รับพระผงหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต เป็นที่ระลึกอีกด้วย