คนร้ายขับรถเก๋งประกบใช้อาวุธปืนลูกซอง ยิงหนุ่ม 18 ปี บาดเจ็บ ตำรวจเร่งสอบสวนปมเหตุ
วันนี้ (31 ม.ค. 68) ร.ต.อ.บุญฤทธิ์ ตรีวัย ร้อยเวร สภ.กงหรา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดพัทลุง เข้าตรวจสอบบนถนนสาย แม่ขรี - กงหรา บริเวณหน้าตลาดนัด บ้านนาบอน ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา จ.พัทลุง
หลังเกิดเหตุ คนร้ายขับรถเก๋งและใช้อาวุธปืนยิงใส่ รถจยย. ของนายกฤษติน อายุ 18 ปี กระสุนถูกที่บริเวณน่องและเฉี่ยวที่บริเวณแก้มได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำส่ง รพ.ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้หมอนกระสุนอาวุธปืนลูกซองจำนวน 1 ชิ้น หัวตะกั่ว 1 หัว กระดาษแว่น 3 ชิ้น
นายสุออด อายุ 60 ปี บอกว่าเวลาประมาณตีสามกว่า ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ก็เลยเปิดประตูออกมา พบเยาวชนชาย 1 คน ยืนคล่อมรถจยย.เลือดเต็มที่แก้มและขา เยาวชนคนนั้นบอกว่าเขาถูกยิงช่วยเขาด้วย นายสุออด รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำส่ง รพ.กงหรา
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเบื้องต้นล่าสุด อาการเยาวชน 18 ปี ปลอดภัยแล้ว โดยให้การเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ว่า ขณะที่เขากำลังขี่รถ จยย.เข้าบ้าน จู่ๆมีรถเก๋งขับเข้ามาประกบและได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด กระสุนปืนถูกเขาได้รับบาดเจ็บ เขาจึงจอดรถ ร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนรถเก๋งก็ขับออกไปจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยังไม่รู้ว่า สาเหตุมาจากอะไรเพราะตนได้ไม่มีเรื่องมีราวกับใครเลย
หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการไล่กล้องวงจรปิด เพื่อหารถเก๋งคันก่อเหตุต่อไป